Xu hướng thiết kế kiểu dáng nhà ống hiện đại 2017

Blog Xây dựng

Những năm gần đây những mẫu nhà ống đơn giản trở thành một trào lưu được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Không chỉ vì sự tiện nghi, tiết kiệm diện tích mà còn bởi thiết kế đa dạng phù hợp với cả không gian nông thôn lẫn thành phố của nó. Những thiết kế kiểu dáng nhà ống hiện đại 2017 đã và đang thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng. Để tiện nhất cho việc cho quý vị tìm hiểu và tham khảo hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những xu hướng HOT nhất tại bài viết này nhé!

Xu hướng thiết kế kiểu dáng nhà ống hiện đại 2017

Những kiểu dáng nhà ống hiện đại 2017 đẹp nhất

1 Mẫu nhà ống mái thái sang trọng

Mẫu nhà ống mái thái hiện đại sang trọng
Mẫu nhà ống mái thái hiện đại sang trọng

Công trình thiet ke nha ong hien dai này có lẽ là một trong những phong cách kiến trúc phổ biến nhất hiện nay. Những mẫu nhà ống mái thái mang vẻ đẹp phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Điểm nhấn của kiểu thiết kế chính là tầng đỉnh với mái thiết kế chéo 2 tầng làm mềm mại cho tổng thể ngôi nhà. Đây là một sự kết hợp khéo léo mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất mà không phải kiến trúc nào cũng có được.

2 Mẫu nhà ống mặt phố

Kiểu dáng nhà ống hiện đại 2017 mặt phố
Mẫu nhà ống mặt phố tiện nghi

Với đặc điểm diện tích chật hẹp nơi phố thị, những căn nhà ống mặt phố thường bị bó hẹp bởi không gian 3 bên là nhà và nhà. Vì vậy các nhà kiến trúc sư đã sử dụng phong cách thiết kế tối giản, nhằm mang lại sự thoáng đãng cho không gian sống. Bên cạnh đó việc mang màu xanh thiên nhiên vào căn nhà cũng được chú trọng nhằm tạo nét hài hòa và thư giãn.

Mẫu nhà ống tận dụng tầng 1 để kinh doanh
Mẫu nhà ống đẹp tận dụng tầng 1 để kinh doanh

3 Mẫu nhà ống cấp 4

Kiểu dáng nhà ống cấp 4 hiện đại 2017
Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp tiết kiệm diện tích

Với những ai yêu thích sự bình dị và giản đơn thì đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mẫu nhà ống cấp 4 với ưu điểm nổi trội trong việc tiết kiệm chi phí và diện tích tối đa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những cặp vợ chồng trẻ.

Kiểu dáng nhà ống cấp 4 hiện đại nhất 2017

Bạn đã lựa chọn cho mình được kiểu dáng nhà ống hiện đại 2017 nào chưa? Để được tư vấn chi tiết thêm bạn hãy vui lòng liên hệ hotline: 090.322.1369 – Kiến tạo Việt rất hân hạnh được đón tiếp nhé!

Xem thêm bài viết: Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đa dạng phong cách

Xu hướng thiết kế kiểu dáng nhà ống hiện đại 2017
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *