Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8×18,5m

Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8x18,5m
Blog Xây dựng

Khi mọi thứ phát triển chạy theo xô bồ của xã hội thì con người luôn muốn tìm đến một cái gì đó đơn giản, nhẹ nhàng và dịu nhẹ. Trong kiến trúc cũng vậy, có rất nhiều mẫu nhà mang nhiều phong cách khác nhau nhưng kiến trúc hiện đại nhẹ nhàng vẫn luôn được nhiều người yêu thích. Vẻ đẹp đó được thể hiện ở mẫu nhà ống 3 tầng 4,818,5m dưới đây. 

Phối cảnh vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8×18,5m

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng được thiết kế lệch tầng để đón nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên cho ngôi nhà. Thêm vào đó lan can ban công được làm bằng khung sơn tĩnh điễn màu trắng cùng với gam màu của khung cửa tạo nên một tổng thể hài hòa. Màu xanh nhạt là màu sơn chủ đạo cho ngôi nhà, tầng 1 và mặt tiền tầng 2 ốp đá granite tăng độ sáng bóng cho ngôi nhà giúp bên đẹp mãi theo thời gian.

Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8x18,5m
Phối cảnh – Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8×18,5m

Với mục đích thiết kế nhà vừa để ở kết hợp với kinh doanh nên ngôi được bố trí không gian tầng 1 phía ngoài để kinh doanh và để xe của gia đình, còn bên trong là một phòng làm việc được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại phù vụ cho nhu cầu kinh doanh. Cuối nhà có một phòng ngủ dành cho người cao tuổi để hạn chế leo chèo cầu thang, có lối ra sân vườn phía sau thoáng mát.

Không gian tầng 2 gồm phòng khách, phòng bếp ăn và 1 phòng ngủ. Trên đó bố trí phòng khách 22m2,  phòng ăn 20m2 và phòng ngủ vợ chồng chủ nhà rộng 22m2. Diện tích còn lại là vườn cảnh nhỏ giáp phòng khách có tác dụng chắn một phần nắng hướng Tây đồng thời tạo cảnh quan cho ngôi nhà khi nhìn qua lớp cửa kính cường lực. Khu vệ sinh 7m2 đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Mặt tiền ngôi nhà hướng gần chính Tây (sinh khí) hợp tuổi của chủ nhà, bếp chấn tại cung chính Đông (cung ngũ qủy) và nhìn về hướng tốt là hướng chính Tây.

Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8x18,5m. 1
Mặt bằng – Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8×18,5m

Tầng 3 bố trí phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng thờ. 2 phòng ngủ của con được bố trí trên tầng. Cả phòng thờ và phòng ngủ phía sau của con đều thiết kế có ban công đẹp, thoáng mát tạo hình đăng đối cho ngôi nhà ống.  Bên trên là tum có thể dùng để trồng cây xanh và rau sạch cho gia đình.

Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8x18,5m. 2
Góc 1 – Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8×18,5m
Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8x18,5m. 3
Góc 2 – Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8×18,5m

Với phong cách thiết kế hiện đại, thoáng mát vừa kết hợp kinh doanh mà vẫn có không gian thoải mái để gia đình sinh hoạt tiện nghi. Đó là điều mà chủ nhà cũng rất hài lòng. Bởi ngoài các yếu tố đó thì ngôi nhà còn được KTS thiết kế hợp với phong thủy với tuổi của chủ nhà đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúc bạn sớm sở hữu ngôi nhà ống mong muốn của mình. Thân ái.

Hải Yến

Vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng 4,8×18,5m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *