Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m
Blog Xây dựng

Có thể thấy rằng ở những thành phố lớn như Hà Nội và HCM thì đó là mảnh đất màu mỡ để những người ở tỉnh khác đến đó để làm việc và sinh sống nên dân cư ở đó ngày càng đông, chính vì thế mà diện tích đất ngày càng nhỏ lại và để sở hữu cho mình một mảnh đất ở nơi đô thị đông đúc đó thì đôi khi mặt tiền sẽ nhỏ. Nhưng bằng bàn tay khéo léo và sáng tạo của các kiến trúc sư nên dù là mảnh đất có mặt tiền hẹp thì vẫn mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái và độc đáo. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà ống  với diện tích 3,5x18m để cảm nhận vẻ đẹp của nó nhé

Giới thiệu vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m

Mảnh đất của anh Sang ở HCM chỉ vẻn vẹn 3,5m mặt tiền nên mong muốn của anh được thiết kế một ngôi nhà ống hiện đại thoáng mát với gam màu sáng cùng với những món đồ nội thất đơn giản nhằm tạo khoảng trống nhất định cho chủ nhân.  Một không gian sống linh hoạt cho nhu cầu sinh hoạt, lại phù hợp với tài chính của gia đình trẻ.

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m
Phối cảnh – Vẻ đẹp độc đáo của nhà 4 tầng hẹp 3,5x18m

Căn cứ vào điều kiện đất và yêu cầu của gia chủ, các nhà thiết kế đã đề xuất một kế hoạch đơn giản hóa thiết kế từ kiến ​​trúc tới trang trí nội thất để giải phóng căn nhà. Với cách tổ chức không gian hợp lý, căn nhà trở nên rộng rãi hơn bởi các phòng chức năng thông nhau, giúp thông gió và hấp thu ánh sáng tối đa. Đây cũng là yếu tố chính giúp khắc phục các nhược điểm của các ngôi nhà hẹp và dài.

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m. 1
Vẻ đẹp độc đáo của nhà 4 tầng hẹp 3,5x18m – 1

Những không gian được bố trí trải dài theo diện tích thực tế của ngôi nhà từ phòng khách thông gian phòng bếp. Đồ  đạc trong gia đình chỉ dùng những nội thất cần thiết cùng với các trang thiết bị hiện đại giúp cho không gian nhà đầy đủ tiện nghi, thoáng đãng đãng không còn cảm giác chật chội nữa.

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m. 2
Vẻ đẹp độc đáo của nhà 4 tầng hẹp 3,5x18m – 2

Hơn nữa, vì diện tích nhỏ hẹp đó nên khoảng thoáng và lấy sáng đó là điều không thể thiếu được trong thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này. Việc bố trí các không gian rất hợp lý và gọn gàng đã tạo cho ngôi nhà có những không gian riêng độc đáo, tinh tế.

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m. 3
Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m – 3

Tiếp tục cách bố trí hợp lý và tinh tế đã tạo ra một phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát và lấy được năng lượng tự nhiên vào nhà nhằm lưu thông không khí rất tốt.  Nội thất cần thiết cũng được bố trí ở phòng ngủ, còn lại để trống nên phòng ngủ được gọn gàng hơn.

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m. 4
Vẻ đẹp độc đáo của nhà 4 tầng hẹp 3,5x18m – 4

Mỗi không gian đều được bố trí không gian khác nhau tạo nên một  cuộc sống tiện nghi, hài hòa. Cụ thể đến với phòng tắm chúng ta cảm nhận được sự thư thái, thoải mái với các đồ dùng,  thiết bị sử dụng hiện đại, có bồn tắm thả mình trong đó để thư giãn.

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m. 5
Vẻ đẹp độc đáo của nhà 4 tầng hẹp 3,5x18m – 5

Còn đây là góc nhìn từ trên cao xuống dưới của ngôi nhà nhờ giếng trời thoáng mát từ trên cao xuống kết hợp với trồng cây xanh ở các không gian giúp ngôi nhà mát mẻ thông thoáng.

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m. 6
Vẻ đẹp độc đáo của nhà 4 tầng hẹp 3,5x18m – 6

Các khu vực trống không chỉ là trung tâm của ngôi nhà mà còn là nơi chuyển tiếp. Những vị trí mở được trang bị nội thất bắt mắt để làm điểm nhấn. Tất cả mọi thứ đòi hỏi xử lý chi tiết trong cấu trúc cũng như đề cao các loại nội thất sáng màu, đơn giản. Hơn nữa, những đồ nội thất được mua theo kế hoạch lên từ đầu,  bảo đảm sự hài hòa trong mấy tầng nhà. Màu sắc cũng được chọn lựa thống nhất để tạo nên một không gian sống hoàn thiện.Với mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp độc đáo này, chủ nhà đã vô cùng hài lòng vởi mang thiên nhiên đến với ngôi nhà. Chính vì thế, bạn hãy trao quyền làm đẹp cho chúng tôi lo, bạn chỉ việc đến và sinh hoạt vui vẻ hạnh phúc bên gia đình. Đó là điều mà chúng tôi luôn hướng tới khác hàng. Một vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Thân ái.

Hải Yến

Vẻ đẹp độc đáo của nhà ống 4 tầng hẹp 3,5x18m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *