Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2

Blog Xây dựng

Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2 : Có lẽ nói đến nhà ống thì chúng ta đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều công trình mang kiến trúc khác nhau nhưng hôm nay sẽ là một phong cách hoàn toàn khác để bạn có được cái nhìn toàn mới lạ đó chính là thiết kế nhà ông theo kiểu Nhật Bản hoàn toàn mới lạ. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Cùng tham khảo mặt bằng công năng và cách bố trí nội thất của ngôi nhà nhé.

Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2

Tầng 1: Phía trước chừa lại một khoảng diện tích làm sân trước vừa để thoáng mát hơn đồng thời làm chỗ để xe máy của gia đình tiện lợi. Bên trong là phòng ăn với bộ bàn ghế đủ dành cho 6 người ngồi thoải mái. Bên trong là không gian phòng bếp nấu với đầy đủ nội thất cũng như thiết bị hiện đại để phục vụ bà nội trở nấu những món ăn ngon cho gia đình. Cuối nhà là WC chung cho cả tầng.

Tầng 1 – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2

Toàn bộ không gian tầng 2 được thiết kế làm phòng khách để tiếp đón những vị khách quý. Theo phong cách của nhật bản thì bàn tiếp khách sẽ ngồi trệt trên một bàn nhỏ rất độc đáo, cạnh đó là khoảng thông tầng cùng với hồ cá mang đậm phong thủy và thiên nhiên vào trong nhà. Kết hợp với phòng khách là phòng học nhỏ ở đó rất phù hợp và thuận tiện.

Tầng 2 – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2

Tầng 3: Phòng ngủ của ông và cháu 3 tuổi. Mỗi tầng bố trí chỉ một phòng nên các không gian sinh hoạt của mọi người trong gia đình rất thoáng và rộng rãi. Ngoài ra còn đặt cạnh khoảng thông tầng và phía trước có ban công nên lưu thông không khí giữa các không gian tương đối dễ dàng và tiện lợi. WC khép kín với trang thiết bị hiện đại đầy đủ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tầng 3 – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2

Tầng 4: Phòng ngủ master dành cho vợ chồng chủ nhà, được bố trí tương đối giống với phòng ngủ ở tầng 3. Chỉ khác nhau ở cách thiết kế và phối gam màu. Ngoài ra, có một bàn làm việc nhỏ để làm những việc cần thiết.

Tầng 4 – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2

Dưới đây là các không gian của ngôi nhà từ phòng khách đến phòng bếp. phòng ngủ, phòng ăn để bạn chiêm ngưỡng kỹ càng thiết kế nội thất của từng không gian.

Phòng khách – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2
Phòng làm việc kết hợp phòng khách – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2
Phòng ăn – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2
Phòng ngủ – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2
Phòng vệ sinh – Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2

Vừa rồi các bạn đã được chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng theo phong cách Nhật Bản. Hi vọng rằng, qua đây bạn đã có thêm một sự tham khảo cần thiết cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết thiết kế như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

https://nhaonghiendaiktv.com – Hải Yến

Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 50m2
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *