Top 20 mẫu nhà ống 2-3 tầng hiện đại đáng chú ý

Nhà ống đẹp

Top 20 mẫu nhà ống 2-3 tầng hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là điều mà nhiều người quan tâm để xây dựng. Với việc bị hạn chế bởi bề ngang dẫn đến việc đưa ra giải pháp thiết kế cũng sẽ gặp nhiều cản trở. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ống thì những cản trở về phần diện tích bề ngang hoàn toàn được khắc phục và đưa ra phương án rất tốt của các kiến trúc sư. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại ngay dưới đây nhé!

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng mặt tiền 5m.

Phong cách hiện đại trong thiết kế nhà ống 2 tầng luôn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Việc thiết kế khéo léo sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn với mặt tiền của nhà.

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng 0.1

Thiết kế nhà ống hiện đại thường được chú trọng vào công năng của nhà và hình thức mặt tiền của nhà. Mẫu nhà ống sử dụng vật liệu xây dựng rất đa dạng nên việc trang trí cho mặt tiền cũng trở nên dễ dàng, thể hiện nổi bật nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng 0.1.1

Thiết kế dạng mái bằng kết hợp giàn hoa sẽ tạo nên một không gian thoải mái. Một mặt tiền độc đáo và lạ mắt. Cách sử lý hình khối thông minh cũng góp phần khiến mặt đứng nhà trở nên sinh động hơn. Màu sơn được chọn cho ngôi nhà là màu trắng. Kết hợp với diện tường tầng 2 ốp gạch trang trí đã giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, thu hút người nhìn hơn.

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng.

Với tông màu chính được sử dụng cho ngoại thất ngôi nhà cùng với đó là cách sử lý hình khối cho ngôi nhà đầy tính sáng tạo đã giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và rất nổi bật.

Mẫu nhà ống hiện đại 02.

Đối với những căn nhà ống hiện đại 2 tầng. Cần sự thiết kế một cách khéo léo và đầy tinh tế, từ công năng đến tính thẩm mĩ của mặt tiền. Tránh đem lại cảm giác gò bó trong một lô đất vốn dĩ đã nhỏ hẹp. Hình thức thiết kế nhà ống 2 tầng có thể kể đến 2 hình thức chính. Dạng một tầng trệt một tầng lầu và dạng 2 tầng lầu. Việc lựa chọn và thiết kế cũng phải dựa vào mong muốn và mục đích sử dụng của gia đình.

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng 03

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng.

Nhà ống 3 tầng cũng là một trong những mẫu nhà hiện đang được để ý đến. Bởi hình thức và công năng đáp ứng rất tốt cho những lô đất có diện tích hạn chế. Hay những gia đình có mong muốn làm thêm cảnh quan sân vườn cho nhà. Sau đây sẽ là một số gợi ý về mẫu nhà ống theo phong cách hiện đại.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 00.

Thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại. Sẽ dễ dang hơn trong việc thể hiện bố cục hình khối và màu sắc cho ngôi nhà. Với sự đơn gian mà đầy tinh tế đã toát lên tiềm ẩn càng nhìn càng thấy đẹp. Điều này khiến rất nhiều hộ gia đình lựa chọn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng cho gia đinh mình.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 01.

Thiết kế mặt đứng nhà ống hiện đại 3 tầng sáng tạo. Với cách sử lý hình khối và điểm thêm cây xanh sẽ khiến ngôi nhà trở xên xanh hơn, gần gũi thiên nhiên.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 02.

Ngôi nhà trông sẽ đơn điệu, nặng nề hơn khi thiếu đi các vật liệu như kính, lan can,… Những phần phụ trợ trên giúp cho ánh sáng có thể vào nhà tốt hơn, mặt đứng cũng bớt nhàm chán hơn.

Mãu nhà ống hiện đại 3 tầng 03.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với phần mặt tiền 5m theo phong cách hiện đại đơn giản. Mặt tiền được sử dụng nhiều kính và cây xanh tạo cảm giác thông thoáng  được nhiều ánh sáng.

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng.

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 01.

Mẫu nhà ống 4 tầng với chiều rộng 5m đang được nhiều người quan tâm. Với lối sống ở cả thành thị và vùng nông thôn. Thiết kế với phong cách hiện đại đơn giản. Đảm bảo về công năng và hình thức mặt tiền cho công trình. Vừa sở hữu một ngôi nhà phù hợp với tất cả mọi người mà chi phí xây dựng lại thấp.

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 02.

Mặt tiền của mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng trên mang vẻ đẹp đơn giản, khỏe khoắn. Nhờ sự kết hợp của màu sắc và vật liệu kính đặc biệt là cách sử lý hình khối.

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 03.

Xây dựng nhà ống phong cách hiện đang hiện đang là ưu tiên cho những gia đình có lô đất hẹp. Với căn nhà trên diện tích chỉ 4x15m, KTS đá thiết kế theo kiến trúc hiện đại đơn giản. Về tổng quan căn thì mẫu này không quá nổi bật nhưng chắc chắn sẽ rất thu hút bởi lối kiến trúc nhẹ nhành và đầy tinh tế.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lên ý tưởng và thiết kế kiến trúc – nội thất nhé!

Top 20 mẫu nhà ống 2-3 tầng hiện đại đáng chú ý
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *