Top 12 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp nhất năm 2021

Nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại- top 12 mẫu đẹp nhất năm 2021

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Bởi lẽ ai cũng có nhu cầu được sống trong một không gian sống đẹp và sang trọng. Tham khảo ngay 12 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại dưới đây nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại – mẫu số 1

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt tiền của ngôi nhà nổi bật với hệ nan chắn nắng ở tầng 3. Thiết kế không những giúp điều tiết được ánh sáng trong ngôi nhà còn giúp tránh nắng rất tốt.

Mặt tiền của ngôi nhà gây ấn tượng với khối hình chữ L ngược. Các đường nét thiết kế đơn giản nhưng mạch lạc và dứt khoát. Các cửa của ngôi nhà làm toàn bộ bằng kính điều này giúp ngôi nhà ống không bị thiếu ánh sáng.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại – mẫu 2

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này gây ấn tượng với người nhìn bởi dàn cây leo rủ xuống ở ban công tầng 2. Các tầng của ngôi nhà trong thiết kế này đều tràng ngập cây xanh. Điều này giúp mang đến một không gian sống tươi sáng, lý tưởng phù hợp với mong muốn của gia chủ.

Một ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều màu sắc kết hợp. Tuy vậy lại không khiến cho ta cảm thấy bị rợn ngợp trong màu sắc. Ngược lại cảm thấy rất dễ chịu bởi đây đều là những gam màu trung tính, rất nhẹ nhàng, hiện đại.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng – mẫu 3

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tâng hiện đại này thu hút người nhìn bởi gam màu trắng tinh tế xuyên suốt thiết kê ngôi nhà. Ở một vài chi tiết được nhấn nhá thêm gam màu nâu. Mục đích tạo điểm nhấn nổi bật trong thiết kế nhà đẹp.

Lan can ban công các tầng làm toàn bộ bằng kính. Cửa chính, cửa sổ và cửa ra ban công cũng được làm bằng kính. Đây là sự lựa chọn chính xác cho một ngôi nhà có chiều sâu lớn hơn chiều rộng rất nhiều.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mẫu 4

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Ngôi nhà ống hiện đại đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút. Mặt tiền tầng 1 của ngôi nhà được lát toàn bộ bằng đá hoa cương. Ở mỗi tầng đều có ban công và  được thiết kế bồn đất để trồng cây. Sân thượng của nhà ống đẹp mà sử dụng một tấm kính lớn làm mặt nền. Thiết kế này đảm bảo mang thật nhiều ánh sáng đến cho không gian sống.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mẫu 5

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Mặt tiền của ngôi nhà mang đến cảm giác mới lạ cho người nhìn. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này được tạo nên từ nhũng khối hình tuyệt đẹp. Các gam màu trung tính được nhà thiết kế sử dụng để mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong thiết kế nhà ở.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại số 6

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng kính

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này có mặt tiền được làm toàn bộ bằng vách kính.Lựa chọn vách kính lớn là quyết định sáng suốt để có một không gian sống ngập tràn ánh sáng. Tâng thượng của ngôi nhà được bố trí một khoảng lớn để trồng cây xanh.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại số 7

Đá hoa cương được sử dụng khá nhiều trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này. Điểm nối bật trong thiết kế này chính là khu vực tầng 2. Tầng này không thiết kế ban công mà vẫn để mặt tường phẳng. Bề mặt tường được lất đá, và điểm ấn tượng chính là thiết kế cửa số hệ nan cỡ lớn.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại số 8.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Ngôi nhà ống màu tráng gây ấn tượng bởi giàn hoa sơn màu trắng trên tầng thượng của ngôi nhà. Gara để xe của ngôi nhà được đặt ở phía trong của ra vào. Các cửa của ngôi nhà đều làm bàng kính mang đến sự thoáng đãng cho không gian sống.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại số 9

Việc sử dụng gạch bông để trang trí cho mặt tiền của ngôi nhà là một lựa chọn hợp lý. Sự lựa chọn này góp phần tạo ra sự thông thoáng cần thiết cho không gian sống.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mẫu 10

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này lại thu hút người nhìn bởi phần mái độc đáo. Ngôi nhà thiết kế mái bằng nổi bật với những lỗ hình tròn kích thước lớn nhỏ khác nhau có tác dụng như một giếng trời lấy sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mẫu 11

Từng khối hình được sắp xếp đan xen nhau. Mặt tiền tầng 3 ngôi với tạo hình một ô vuông lớn. Ô vuông đó lại nằm trọn trong một hình chữ nhật cỡ đại chính là hình dáng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mẫu 12

Các ban công của ngôi nhà trong mẫu thiết kế này đều được làm nhô ra để tăng thêm diện tích trồng cây. Các cửa của ngôi nhà đều làm bằng nhôm kính. Màu trắng là gam màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế ngôi nhà. Bên cạnh đó các nhà thiết kế cũng không quên nhấn nhá thêm một vài chi tiết bằng gam màu nâu đậm. Những nét nhấn nhá giúp ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

Trên đây là 12 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại. Bạn cảm thấy yêu thích mẫu thiết kế nhà đẹp nào trong các mẫu kể trên. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 

Top 12 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp nhất năm 2021
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *