Top 12 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp lung linh 2021

Thiết kế nhà ống 3 tầng số 3
Nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp lung linh mới nhất 2021 : Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại luôn là một thách thức lớn đối với các nhà thiết kế. Bởi lẽ ngôi nhà kiểu này thường bị hạn chế về chiều rộng, nhưng lại có chiểu sâu khái. Khó nhưng không có nghĩa là không thể có những mẫu thiết kế đẹp. Xem ngay 12 mẫu nhà ống 3 tầng dưới đây và cảm nhận.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng số 1

mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng số 1

Ngôi nhà được thiết kê theo phong cách hiện đại tạo ấn tượng với khung của sổ tầng 2. Thay vì thiết kế ban công như nhiều mẫu nhà ống truyền thống. Các nhà thiết kế lại thiết kế một vách kính lớn và đánh vát các bức tường. Thiết kế này tạo chiều sau cho thiết kế mặt tiền ngôi nhà. Người nhìn sẽ cảm thấy lạ lẫm và cứ muốn cuốn theo vào bên trong.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 3
Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 2

Ở mẫu thiết kế nhà đẹp này, các nhà thiết kế sư sử dụng toàn bộ cửa kính lớn ở mặt tiền của ngôi nhà. Ban công, sân thượng được sử dụng tối đa để trồng cây xanh tạo sự thân thiện trong không gian sống. Một khoảng giếng trời cỡ lớn được mở ra trên phần mái của ngôi nhà. Thiết kế này giúp lấy ánh sáng tối đa cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại số 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại số 3

Gam màu chủ đạo được các nhà thiết kế sử dụng trong mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại là màu trắng. Bên cạnh đó cũng khéo léo nhấn thêm những chi tiết màu nâu để tạo sự ấm cúng cho thiết kế ngôi nhà.

Ngôi nhà ấn tượng với phần mái che tầng tượng dạng nan. Thiết này giúp gia chủ có thể tận dụng để trồng cây leo giàn lại vừa góp phần điều tiết ánh sáng chiếu xuống sân thượng.

Mẫu thiết kê nhà ống 3 tầng số 4

Thiết kế nhà ống 3 tầng số 3
Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 3- không gian sống xanh

Thiết kế là sự kết hợp khéo léo giữa các hình khối. Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại với gam màu trắng chủ đạo. Ngôi nhà tạo ấn tượng với khu vực trồng cây phía trước ngôi nhà. Một hình hộp chữ nhật cỡ lớn được tạo ra ở vị trí giao nhau giữa tầng 2 và tầng 3. thoạt nhìn thấy khá cứng nhắc, nhưng có lẽ bạn sẽ quên nó đi ngay khi nhìn thấy những cây xanh mềm mại rủ xuống.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 5

Nhà ống 3 tầng hiện đạin mái chéo
Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mái chéo

Ở thiết kế này các nhà thiết kế lại gây sự chú ý bởi những được cắt chéo táo bạo ở phần mái và một phần mặt tiền ngôi nhà. hai gam màu đen, trắng được sử dụng trong thiết kế ngôi nhà để tạo điểm nhấn. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với khoảng sân vườn. Khu vườn tầng thượng thiết kế có độ dốc mang đến một cái nhìn mới lạ.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 6

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiên đại mái chéo

Nhà ống 3 tầng mái chéo khiến người nhìn phải chú ý bởi  những ô cửa nhỏ trên tường tầng 2. Nhìn trong giống như những khung hình được trang trí, sắp xếp đầy tính nghệ thuật.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại  mẫu số 7

thiết kế nhà ống 3 tầng
Thiết kế nhà ống 3 tâng 2 mái

Ngôi nhà ống 3 tầng lấy cảm hứng từ những hình chóp. Phần mái được chia làm hai, tầng thượng đặt trên tầng 3 phiá trước của ngôi nhà. Đây cũng là nơi để gia chủ trồng cây xanh. Phía trước gia chủ không sử dụng tường mà dùng hệ nan bằng sắt cao đến mái để ánh có ánh sáng tốt nhất cho vườn cây sân thượng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 8

Ngôi nhà được ví như một chiếc hình hộp chữ nhật cỡ lớn. Phía trước ngôi nhà nổi bật với mảng tường màu trắng. Thoáng nhìn chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng ngôi nhà này chắc sẽ thiếu ánh sáng. Nhưng không, hãy nhìn lên phần mái của ngôi nhà. Đó là một khoảng giếng trời rất lớn sẽ làm nhiệm vụ điều tiết ánh sáng của ngôi nhà.

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại số 9

mẫu thiết kế nha ống 3 tầng hiện đại
mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng số 9

Thiết kế ngôi nhà lấy cảm hứng từ những chiếc hộp đựng trong hộp. Phần trên của ngôi nhà gồm tầng 2 và tầng thượng tạo hình giống như hai hình hộp chữ nhật mẹ con. Tầng 3 của ngôi nhà một phần sử dụng để làm sân thượng. Ở đó gia chủ trông cây xanh để điều hào không khí cho ngôi nhà.

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng số 10

Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 10
Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu số 10

Mẫu nhà ống 3 tầng này trông giống như những chiếc hộp chữ nhật xếp chồng lên nhau. Thiết kế mang đến cảm giá mới lạ, bởi nó hoàn toàn khác biệt. Mặt tiề tầng 2 sử dụng của nan lớn với 2 cánh mở quay. Thiết kế này không những giúp lấy sáng tốt như cửa kính, mà còn giúp không gian thoáng hơn vì có thể đón gió rất tốt.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu 11

Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu 11
Thiết kế nhà ống 3 tầng mẫu 11 cách tạo khối đặc biệt

Thiết kế nhà ống 3 tầng số 12

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại
Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp luôn mang đến cho chúng ta cảm giác muốn được về nhà. Trên đây là các thiết kế được đánh giá taốt nhất trong năm 2021 – nhà là nơi ta về.

Top 12 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp lung linh 2021
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *