Thiết kế sân vườn nhà ống cực kỳ ấn tượng từ dung hòa tự nhiên

thiết kế sân vườn nhà ống
Blog Xây dựng

Có một sân vườn trong nhà là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn. Đặc biệt, với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại hay mẫu nhà ống thông thường điều này lại càng trở nên cần thiết. Thiết kế sân vườn nhà ống không những mang lại không gian xanh ngay trong nhà, tạo độ thẩm mỹ. Một sân vườn ngay trong những mẫu nhà ống giúp thông gió, điều tiết không khí bên trong nhà. Một vài ý tưởng dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà ống của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

Mẫu thiết kế sân vườn nhà ống đẹp

thiết kế sân vườn nhà ống

Ánh sáng, không khí tự nhiên, cây xanh và nhiều hơn thế. Tất cả những gì mà bạn cần đều có trong mẫu thiết kế sân vườn nhà ống này. Không cần quá rộng nhưng nhờ cách bố trí hợp lý, mọi thứ trở nên tuyệt vời không khác gì sân vườn biệt thự hiện đại. Bức tường màu đen ở phía cuối giống như sự tiếp nối nội thất, khiến cho không gian rộng lớn và như kéo dài hơn.

mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Phần sỏi nhìn có vẻ không thoải mái nhưng cảm giác đi chân trần lên đó lại là một chuyện hoàn toàn khác. Việc trồng nhiều cây xanh và bỏ thời gian ra chăm sóc sân vườn nhà ống đẹp này có thể lấy đi của bạn nhiều công sức. Nhưng đừng lo, thành quả mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

san-vuon-nha-ong-dep

Bạn yêu thích việc trồng hoa, trang trí sân vườn nhà ống nhưng diện tích ngôi nhà không cho phép? Hãy tận dụng phần mái trên chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt là mái bằng, hệ thống mái thường xuyên được sử dụng cho việc xây dựng các mẫu nhà ống đẹp hiện đại.

thiet-ke-san-vuon-biet-thu

Đôi khi cũng không cần quá nhiều diện tích để tạo ra mẫu sân vườn nhà ống đẹp như thế này. Ý tưởng mái hiên bao gồm mái nhà vững chắc tránh mưa, che nắng tốt từ mặt trời từ mái pergola.

trang-tri-san-vuon-nha-ong

Cuộc sống trong nhà và ngoài trời chưa bao giờ trở nên gần gũi và gắn bó như mẫu sân vườn nhà ống đẹp này. Thay vì có một phòng ăn riêng, sân vườn riêng, thì các kiến trúc đã ghép chúng lại thành một. Vừa ăn vừa thưởng không khí trong lành từ bên ngoài. Cảm nhận từng cơn gió luồn qua, cây cối chuyển động nhẹ cũng là một cách giúp cho bữa ăn của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Website: kientaoviet.vn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: NT

Thiết kế sân vườn nhà ống cực kỳ ấn tượng từ dung hòa tự nhiên
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *