Giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp năm 2019

Thiết kế nhà tắm, nhà vệ sinh nhỏ gọn và đơn giản
Blog Xây dựng

Bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp mà chưa biết nên lựa chọn mẫu thiết kế nào? Các mẫu nhà vệ sinh phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiện ích cho gia đình bạn. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm một số mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

1. Thiết kế nhà vệ sinh đẹp kết hợp với nhà tắm

Nếu như diện tích nhà bạn rộng thì tại sao không kết hợp nhà tắm và nhà vệ sinh lại là một với nhau. Hãy thiết kế nhà tắm và nhà vệ sinh theo tông màu trắng làm chủ đạo để các thành viên trong gia đình bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và mang đến không gian luôn tươi mới.

Phòng tắm được thiết kế một chiếc bồn tắm hiện đại với hệ thống cấp nước cao cấp. Ở phía trên tường hãy thiết kế và bố trí một bức tranh nhằm mang đến sự thư giãn cho người sử dụng.

Bên cạnh bồn tắm gia chủ có thể lắp bồn rửa mặt và thiết kế toilet đơn giản. Kiểu thiết kế trang trí này thường bắt gặp ở các căn chung cư cao cấp hoặc những gia đình có thu nhập cao. Đây được xem là mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp được áp dụng trong những không gian nhà rộng rãi và thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh kết hợp với nhà tắm

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh kết hợp với nhà tắm

2. Mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp

Nếu như diện tích nhà bạn nhỏ thì hãy tham khảo mẫu thiết kế này. Đây là mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp kết hợp với nhà tắm được được bố trí một vách ngăn trang trí cực kỳ đơn giản.

Mẫu thiết kế này sử dụng gam màu nâu xám  chủ đạo sẽ khiến cho không gian phòng tắm và nhà vệ sinh của bạn thêm sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Vật liệu trang trí trong mẫu thiết kế này được bố trí và sắp đặt hài hòa mang đến không gian tươi trẻ cho chủ nhân.

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp kết hợp nhà tắm có vách ngăn

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp kết hợp nhà tắm có vách ngăn

3. Mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp kết hợp với thiên nhiên

Một trong những mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp mà bài viết muốn giới thiệu đó là thiết kế nhà vệ sinh kết hợp với thiên nhiên. Mẫu thiết kế này sẽ mang đến cho bạn một không gian mới và một góc nhìn hoàn toàn mới. Mẫu thiết kế này sẽ trở nên thú vị nếu có thêm vài chậu cây cảnh để trên bệ tường.

Không gian xanh, mát lành trong nhà tắm, nhà vệ sinh của gia đình bạn

Không gian xanh, mát lành trong nhà tắm, nhà vệ sinh của gia đình bạn

4. Mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp đơn giản

Thay vì lựa chọn các thiết bị nhà vệ sinh cầu kỳ, hiện đại bạn có thể sử dụng các bồn tắm, tủ đựng hay các vật dụng đơn giản giúp không gian nhà vệ sinh bạn thêm rộng rãi hơn. Khi xây dựng bạn cũng nên chú ý đến diện tích để thiết kế phòng tắm và khoảng không rộng đặt thêm một ô cửa sổ mang đến sự thông thoáng cho không gian nhà vệ sinh và nhà tắm của bạn.

Thiết kế nhà tắm, nhà vệ sinh nhỏ gọn và đơn giản

Thiết kế nhà tắm, nhà vệ sinh nhỏ gọn và đơn giản

5. Một số lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh

  • Trong các mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn, đẹp bạn nên thiết kế không gian thoáng mát, thông thoáng. Có thể lắp đặt quạt thông gió hoặc bố trí cửa chớp, cửa sổ để tránh tồn đọng mùi khó chịu
  • Chọn gạch lát nền ít bám bẩn  và chống trơn
  • Gạch ốp tường nên chọn màu sáng sẽ giúp nhà vệ sinh, nhà tắm thêm rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát.
  • Nhà vệ sinh nên thiết kế ở cuối phòng khách và gần đối diện với phòng ngủ để tiện cho quá trình sử dụng và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
  • Bồn rửa mặt thiết kế cách sàn nhà 82 – 85cm và bệ toilet cách mặt sàn 38 – 42cm là hợp lý.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà tắm đẹp với những phong cách khác nhau và mỗi một mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích khác nhau. Hy vọng một số mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp.

Giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp năm 2019
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *