Thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m

Blog Xây dựng

Anh Lê Danh Mạnh sinh năm 1987, tại Phố Nhổn cùng với gia đình 3 người. Trên khu đất 4x19m m anh Danh Mạnh đã quyết định xây dựng công trình nhà ống hiện đại ở đó. Anh yêu cầu không gian chức năng bao gồm phải kết hợp kiến trúc bên cạnh đó là diện tích sử dụng hợp lý và giá thành chi phí thi công phải tầm thấp. Từ các yêu cầu mà anh đưa ra, các kiến trúc sư đã thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19mnày theo phương án thiết kế dưới đây.

Phối cảnh ngoại thất thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m

Xét một cách toàn diện, với kinh phí thì công phần thô chưa tính nội thất thì đây là mẫu thiết kế nhà ông đẹp đơn giản bởi chi phí thì công khoảng 350 triệu tỉnh ở thời điếm hiện nay. Mẫu nhà ông này có thế áp dụng cho mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 4x19m có gác lửng nếu gia chủ có khu đất eo hẹp. Đây cũng là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m có gác lửng hiện đại rất thích hợp cho các gia đình trẻ mới công chức ở các thành phố lớn hiện nay.

Mặt tiền thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m
Mặt tiền thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m

Thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m này có mặt tiên gồm cửa chính và cửa số, phương án thiết kế kiến trúc nhà ông đẹp mặt tiền 4m này là cửa kính cường lực trắng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt. Tường sơn màu tone trắng chủ đạo ngoài ra có thế kết hợp các màu sơn khác như màu xám và màu nâu nhằm tao cho mẫu nhà ống đẹp này trở nên quyến rũ và tinh tế hơn.

Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m
Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m

Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 76m2 thiết kế để dành phần sản trước rộng 2,5m phía sau rộng 1,5m còn lại là diện tích thì công xây dựng với mặt bằng 60m2 tức là 4x16m tiết kiệm chi phí thi công. Ở phần sân sau bạn có thể thiết kế 1 ô rau sạch cho bữa ăn của bạn hay để làm sân phơi quần áo cũng được. Riêng sân trước bạn có thể dùng làm bãi đậu xe và thiết kế tiếu cảnh. Sở dĩ các kiến trúc sư để giành phần đất như trên là tạo khoảng view thoáng cho mẫu nhà đẹp mặt tiền 4m này.

Phối cảnh mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m
Phối cảnh mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m

Thiết kế mặt bằng nội thất mẫu nhà ống 4x19m bao gồm 1 nội thất phòng khách đẹp rộng 18m2 thiết kế nội thất băng ghế sofa hiện đại hay nội thất gỗ tự nhiên sang trong tùy theo tài chính của gia chủ, phía trên tường có thế thiết kế 1 bàn thờ view ra hướng mặt tiền chính Đông Nam. Tiếp theo thiết kế phòng bếp và bàn ăn ở giữa nhà rộng 26m2 có bố trí sân tiểu cảnh khó giúp không gian thân thiện ấm cúng và 1 cầu thang áp sát tường lối lên gác lửng. Phòng khách và phòng bếp được che chắn bằng vách ngăn có thế bằng gỗ hay 1 tủ gỗ cao hoặc một tủ. Bar rượu tùy thích cho gia chủ nhằm đảm bảo không gian cho phòng khách và bếp ăn đep.

Mặt bằng tầng lửng thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m
Mặt bằng tầng lửng thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m

Sau cũng gần cuối bản thiết kế nhà ống hiện đại ngôi nhà thiết kế 1 nội thất phòng ngủ rộng 14m2 có cửa hậu ra vườn rau sau nhà. Phòng ngủ thiết kế nội thất đẹp với bản kế ti vi, tủ đứng công nghiệp Venner, đến ngủ, giường nệm chăn bông theo sở thích từng người. Mẫu thiết kế phòng ngủ này sử dụng chung cho cả tầng trệt và gác lửng bởi diện tích khá tương đương.

Trên đây là mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m đẹp do kiến trúc sư công ty thiết kếnhà giá rẻ cho gia đình bạn Mạnh ở Phố Nhổn. Hi vọng với mẫu nhà ống đẹp diện tích hẹp 4x19m mặt tiền này các bạn có khu đất và tài chính tương tự có thể tham khảo thiết kế thi công theo sở thích riêng của mình.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Thiết kế nhà ống hiện đại trên lô đất 4x19m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *