Thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp

Blog Xây dựng

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp mang phong cách châu âu mái bằng có sân thượng, không gian thoáng mát, các chức năng được sử dụng linh hoạt tối đa. Mặt tiền được thiết kế kiểu dáng hiện đại khỏe khoắn. Vì lô đất mặt tiền hẹp lại nằm giữa hai ngôi nhà lô bên cạnh nên mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đã được thiết kế cửa kính tối đa nhằm lấy sáng tối đa vào trong công trình, giúp cho ngôi nhà thông thoáng, sáng lạn. Mặt tiền còn được thiết kế với điểm nhấn mang sắc màu nâu, nổi bật trên tông màu trắng thanh lịch, hiện đại của tường.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp

Trên một lô đất có chiều dài hẹp 4.2×20.4m để bố trí được công năng là một điều thật là khó, làm sao để bố trí công năng cho một gia đình đông từ 4-5 người ở trên một mảnh đất như vậy, làm sao để có thể bố trí không gian được cho cả người già, trẻ nhỏ, bản thân các bạn và cả những người khách người quen sẽ đến nữa. Cần nhiều phòng ngủ, cần nhiều không gian, và cần nhiều hơn sự gắn kết giữa các không gian với nhau để tạo được không khí đầm ấm trong gia đình. Dưới đây là bản vẽ chia công năng sử dụng mà chúng ta có thể giải quyết vấn đề này.

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp

Tầng hầm mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp được thiết kế cửa cuốn rộng 24m2, phía sau có khoảng thông tầng rộng thoáng, cầu thang áp sát tường lối lên tầng trệt.

Mặt bằng tầng hầm  thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp
Mặt bằng tầng hầm thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp

Thiết kế mặt bằng tầng trệt bao gồm một phòng khách rộng từ sảnh hiên bước vào rộng 18m2, tiếp sau là không gian bếp liên thông với bàn ăn, thiết kế tường âm để kệ sách và làm tủ, bàn thờ treo lên tường tối ưu diện tích, 1 phòng WC chung tối ưu cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp
Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp bao gồm 4 phòng ngủ rộng thoáng kết hợp với WC phòng tắm chung lịch sự cho từng người. Tiếp ở giữa là khoảng thông tầng, giếng trời và sảnh giao thông.

Mặt bằng tầng 2, 3 thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp
Mặt bằng tầng 2, 3 thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp

Thiết kế mặt bằng sân thượng của nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp bao gồm một phòng sinh hoạt chung và một phòng karaoke mini cho cả nhà, một phòng WC chung. Phía ngoài sân thượng thoáng mát thiết kế thêm tiểu cảnh sân vườn, làm nơi cả gia đình quây quần đoàn tụ thư giãn bên nhau. Phía sau tầng tum thiết kế một phòng giặt rũ và làm sân phơi quần áo kết hợp với tập thể dục.

Mặt bằng tầng sân thượng thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp
Mặt bằng tầng sân thượng thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp

Đây là mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp giúp thư giãn, nghỉ ngơi ngay chính bên trong ngôi nhà của mình, cùng với sự lưu  thông không khí giữa không gian bên trong và bên ngoài tạo cho ngôi nhà ống này luôn hài hòa, cân bằng năng lượng. Với những gì mà chúng tôi gửi tới chúc các bạn có được ngôi nhà mơ ước của mình.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *