Thiết kế nhà ống hiện đại diện tích hẹp ở Hà Nội

Blog Xây dựng

Như chúng ta đã biết tình hình hiện nay, tình trạng đất chất người đông  ngày nay càng được thấy rõ hơn trên các phương tiện thông tin đại mà ai ai hầu như cũng biết đến, để có một mảnh đất diện tích lớn ở Hà Nội là một điều không phải ai cũng có được, vậy bây giờ làm thế nào để có được  một ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp mà vẫn cảm thấy thoải mái và được thiết kế theo ý của mình bây giờ? Câu hỏi đó được Kiến Tạo Việt đưa ra thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng như sau

Thiết kế nhà ống hiện đại  diện tích hẹp ở Hà Nội

Nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, với mặt tiền rất thuận tiện giao thông đi lại, buôn bán, chính vì vậy mà anh Toàn ở Phố Huế có diện tích nhà 20m2 muốn chúng tôi thiết kế sao cho căn hộ nhà ống hiện đại của anh có mặt tiền để kinh doanh, hơn nữa trưng bày được sản phẩm để khách nước ngoài có thể vào tham quan sản phẩm.

Phối cảnh - nhà ống hiện đại diện tích hẹp ở Hà Nội
Phối cảnh – nhà ống hiện đại diện tích hẹp ở Hà Nội

Có khách nước ngoài thường xuyên vào tham quan sản phẩm, cũng như mua hàng nên anh Toàn muốn có 1 không gian thanh lịch, trang trọng đồng thời anh cũng muốn phong cách kiến trúc kiểu nhà ống đẹp 5 tầng truyền thống pha lẫn kiểu kiến trúc nhà ống hiện đại. Mang đến có khách hàng bản sắc dân tộc pha lẫn thời đại.

Công năng nhà ống hiện đại  diện tích hẹp ở Hà Nội

Toàn bộ mặt bằng công năng của nhà được thiết kế đầy đủ từ không gian kinh doanh, đến phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp đều được bố trí rất hợp lý với ý của anh Toàn. Kết hợp với tông màu của ngôi nhà được quét  sơn màu xanh nhạt cho ta cảm giác mát mẻ, dễ chịu, và gia chủ rất dễ gần, thân thiết từ ngôi nhà ống đẹp này mang lại

mặt bằng chi tiết - nhà ống hiện đại diện tích hẹp ở Hà Nội
Mặt bằng chi tiết – nhà ống hiện đại diện tích hẹp ở Hà Nội

Tầng 1: toàn bộ để kinh doanh và trưng bày sản phẩm, bên trong có cầu thang lối đi lên tầng 2.

Tầng 2 được thiết kế làm 2 phần, là phòng khách và phòng ăn được ngăn cách bởi lớp vách nhỏ, tiếp theo là cầu thang đi lên.

Tầng 3+4: Được  bố trí như nhau gồm 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh khép kín, cầu thang để đi lên tầng trên, giao thông căn nhà có thông tầng cầu thang, nhìn căn hộ có chiều sâu.

Tầng 5 của nhà ống đẹp chia đôi 2 làm 2 không gian, một bên làm phòng thờ và một bên là sân thượng thoáng mát để phơi hoặc lên hóng gió.

Kiến trúc nhà đẹp hiện đại với diện tích nhỏ được thiết kế 5 tầng rất  nhỏ nhắn mà vẫn bao quát được toàn bộ, gồm đầy đủ các yếu tố, chức năng của căn nhà ống hiện đại. Bạn có nhu cầu hãy đến với công  ty kiến tạo việt, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với các mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Thiết kế nhà ống hiện đại diện tích hẹp ở Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *