Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3×8,4m

Blog Xây dựngNhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3×8,4m : Để thiết kế ra một công trình kiến trúc đẹp đã khó, thiết kế nó trên diện tích đất hẹp lại càng khó hơn. Ngày nay, thế giới phát tiển đòi hỏi nhiều lĩnh vực cũng phải phát triển theo, cả kiến trúc cũng vậy, làm ra nhiều của cải, vật chất, nên con người có nhu cầu được sống trong những không gian đẹp, có đôi khi là độc và lạ. Dưới đây, Kiến Tạo Việt xin giới thiệu cho các bạn mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng mang phong cách sáng tạo được thiết kế theo nhu cầu, đề nghị của anh Ngô Quang Hưng.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3×8,4m

Thiết kế nhà ống hiện đại này được thiết kế với 5 tầng. Trong đó, diện tích tầng 1 được lùi vào so với tổng diện tích đất để nhường chỗ cho lối đi và để xe. Ở đây, gạch ốp tường được sử dụng là gạch ốp xẫm màu làm nổi bật các khối  bên trên nó. Trong khi đó, mặt tiền tầng 2 được nhô ra 40cm với cửa  sổ kính lớn để đón nhận ánh sáng vào trong phòng. Từ tầng 3 trỏ lên, 1/3 diện tích mặt tiền được chiếm chọn bởi hệ thống cửa sổ đẩy có mái hắt, bên cạnh lớp vỏ bảo vệ làm từ inox của công trình.

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3x8,4m - Phối cảnh 01
Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3×8,4m – Phối cảnh 01
Phối cảnh kiến trúc – Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3×8,4m
Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3x8,4m - Phối cảnh 02
Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3×8,4m – Phối cảnh 02

Từ phối cảnh có thể thấy, sau lớp tường bảo vệ là những không gian chức năng được bố trí, sắp xếp khoa học và sáng tạo. Việc sử dụng kết hợp 2 loại vật liệu kiến trúc là kính và inox một cách tinh tế không chỉ đảm bảo an ninh cho căn hộ mà còn làm cho hình thức ngôi nhà trở nên đầy sức sống. Tiếp nối , là mặt bằng kỹ thuật các tầng.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống hiện đại cao 5 tầng

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau : Trên tổng diện tích sàn tầng 1, 1/3 diện tích được dùng cho việc để xe, bên trong là phòng làm việc với một phòng vệ sinh được thiết kế bên cạnh thang 1 vế có diện tích dưới gầm thang được tận dụng để chứa đồ . Do điều kiện không cho phép nên cửa chỉ được thiết kế ở mặt tiền và mặt sau nhà.

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3x8,4m - Mặt bằng tầng 1+2+3+4+5
Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3×8,4m – Mặt bằng tầng 1+2+3+4+5
Mặt bằng kỹ thuật tầng 1+2+3 – Nhà ống hiện đại 5 tầng sáng tạo

Tầng 2 : Bao gồm những không gian sau  Một phòng khách lớn có ban công hướng ra ngoài, tại ban công được thiết kế thêm vườn cảnh nhỏ làm tăng thẩm mỹ cho công trình. Tiếp đến là phòng bếp, ăn và phong kho nhỏ

Tầng 3 : Bao gồm những không gian sau : Từ thang lên là hành lang chạy dọc nhà dẫn đến 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Trong cả 2 phong ngủ đều có ban công được thiết kề thêm cảnh quan sân vườn.

Nha-ong-hien-dai-5-tang-sang-tao-mb45
Mặt bằng kỹ thuật tầng 4+5 – Nhà ống hiện đại 5 tầng sáng tạo

Tầng 4 : Bao gồm những không gian sau :Lên đến tầng 4, phòng ngủ phía trong cùng sẽ được thay thế bằng phòng karaoke, để cả nhà cùng nhau thư giãn, hát hò sau 1 ngày lao động và học tập.

Tầng 5 : Bao gồm những không gian sau : Phần lớn diện tích tầng 5 dành cho sân thượng, còn lại là phòng thờ có ban công nhỏ được bảo vệ bởi hệ thống khung inox bao bọc bên ngoài và phòng giặt đồ.

Vừa rồi, chúng tôi đã gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mà công ty đã xây dựng cho gia đình anh Hưng. Chúng tôi tin tưởng rằng, có thể đáp ứng được những nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trong lĩnh vực thiết kế.

Mẫu nhà phố lô góc 3 mặt tiền 5 tầng 6,6×10,9m tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5,3×8,4m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *