Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng ở Thái Bình

Blog Xây dựng

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, xây nhà ống hiện đại ngày càng phổ biến, anh Hải có mảnh đất 52m ở Thái Bình sinh năm 1976, làm ngân hàng nên anh rất cẩn thận và kỹ càng trong việc lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình. Ngôi nhà của anh được đội ngũ kiến tạo việt nhiều kinh nghiệm tạo nên. Sau đây là bản thiết kế công trình của anh Hải.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng ở Thái Bình

Đây là toàn bộ cảnh quan chung mẫu nhà ống của gia chủ, ngôi nhà được thiết kế phần đua ra là mái chéo gần giống phong cách kiến trúc kiểu pháp. Ngoài ra mặt tiền của nhà ống hiện đại của anh Hải được ốp bằng gách đá hoa cùng lớp sơn bảo vệ cho ngôi nhà bền màu.

kiến trúc nhà ống 3 tầng ở Thái Bình
kiến trúc nhà ống 3 tầng ở Thái Bình

Mặt bằng thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng ở Thái Bình

Sâu khi họp bàn, xin ý kiến đóng góp của họ hàng và mọi người xung anh Hải đồng ý với phương án mà kiến tạo việt đưa ra cho mẫu nhà đẹp của anh. Từ chỗ để xe, phòng ngủ, phòng ăn, nhà vệ sinh, phòng khách đến phòng ngủ cho khách đến chơi đều được bố trí rất hợp lý.

Mặt bằng công năng tầng 1 +2+3 nhà ống ở Thái Bình
Mặt bằng công năng tầng 1 +2+3 nhà ống ở Thái Bình

Tầng 1 được thiết kế phòng khách phụ tương đối rộng để những dịp lễ tết, những ngày có cỗ, anh chị em đều có thể gặp mặt ở đó vì anh là con trai cả trong nhà, Tiểu cảnh nằm bên dưới cầu thang tạo cho không gian phòng khách mát mẻ hơn. Bên ngoài phòng khách có chỗ để xem cho gia đình tương đối rộng dãi thoải mái. Phần bên trong là phòng bếp để nấu nướng.

Tầng 2: Mặt bằng công năng gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. cầu thang ở giữa, thông cầu thang, tiền phòng rộng rãi, phòng khách tầng 2 có lối ra ban công.

Tầng 3 bố trí sân thượng có mái rộng rãi, phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh bên cầu thang vẫn được bố trí như cũ

Mẫu nhà ống hiện đại của anh Hải đem lại sự tiện nghi. thoải mái trong không gian của ngôi nhà, cùng với nội thất bên trong tạo nên một vẻ đẹp đầy đủ cho căn nhà.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng ở Thái Bình
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *