Thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng

Blog Xây dựng

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng này bởi các kiến trúc sư thiết kế cho gia đình chị Nguyễn Hà Linh ở Ngọc Hồi huyện Thanh Trì với yêu cầu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x20m có sân trước và sau hợp lý.

Phong cách nhà đẹp hiện đại 100m2 nhưng thiết kế nhà ống hiện đại với diện tích xây dựng khoảng 80m2 có dự phòng để sau này có thể nâng tầng dễ dàng mà không phải tháo dỡ hay bố trí thiết kếxây dựng tốn kinh phí và mất nhiều thời gian.

1. Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng

Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế này với thông tin bản vẽ cũng như phối cảnh như sau:

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng

Quan sát vào phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 1 tầng, chúng ta  thấy các kiến trúc sư đã sử dụng gam màu tone trắng chủ đạo kết hợp với sắc xanh của khu vườn nhỏ sát tường rào và các tiểu cảnh sân vườn nhỏ ở phía trước làm điểm view giúp cho ngôi nhà này thực sự thoáng rộng, hài hòa.

Tiểu cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng
Tiểu cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng

Hơn thế, thiết kế sân trước với cổng chính đẹp khung lam ngang vuông vức kiến trúc hiện đại xen lẫn các khung lam rỗng view ra mặt tiền đường lộ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng này. Màu sơn nước cho công trình giúp tiết kiệm chi phí thi ông làm đẹp cho ngôi nhà.

Bài viết liên quan:

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

Nhà ống 2 tầng mái thái

2. Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống hiện địa 1 tầng

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống hiện địa 1 tầng được thiết kế gồm sân trước dùng làm nơi để xe và tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống hiện địa 1 tầng
Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống hiện địa 1 tầng

Thiết kế mặt bằng gồm phòng khách kết hợp với tù thờ treo tường view hướng mặt tiền, phòng khách thiết kế ghê sofa trắng bản hiện đại. Ngoài ra, tận dụng một khoảng diện tích nhỏ để xe máy.

Tiểu cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng
Tiểu cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng

Thiết kế 2 nội thất phòng ngủ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng hiện đại 5x20m xéo nhau và lấy sáng gián tiếp lấy sáng từ mái qua. Ở giữa thiết kế không gian nội thất bếp ăn đẹp liên thông với bàn ăn. Sau cũng thiết kế khu vệ sinh và wc và phòng tắm đẹp có kết hợp lấy sáng và đón gió mát giúp cho không khí thoáng và khô ráo sạch sẽ cho nhà vệ sinh.

Hi vọng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng đẹp diện tích 80m2 trên tổng thể khu đất 100m2 này phần nào có thể giúp các bạn tham khảo và khám phá để xây nhà đẹp cho mình. Dù đơn giản, tiết kiệm nhưng xét về kiến trúc thiết kế nhà đẹp 100m2 mới này cũng là một trong các mẫu nhà đẹp nhất hiện nay.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *