Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Blog Xây dựng

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng với tạo hình kiến trúc đơn giản cho gia đình anh Phong ở Hải Dương. Nhận được yêu cầu thiết kế từ gia đình anh Phong. Sau khi lên phương án thiết kế và bàn bạc kĩ lưỡng với gia chủ, căn nhà ống đã được đi vào xây dựng và hoàn thiện thi công với chi phí hợp lí. mời các bạn cùng xem và tham khảo mẫu thiết kế này.

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại cao 4 tầng này được bảo vệ bởi lớp tường sơn màu trắng, kết hợp với các ô thoáng và hệ thống ban công đưa nắng gió và thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Đôi chút còn được xen kĩ cây xanh để trang trí cho mặt tiền căn hộ. Với thiết kế như vậy, ngôi nhà phần nào cản được bụi bẩn và ồn ào từ không gian bên ngoài tác động vào gây khó chịu cho người bên trong.

mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-dep-hien-dai-4-tang-1
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 1

Vì nằm ngay trên mặt phố nên ngôi nhà được bảo vệ bởi lớp tường dày và cổng sắt bao quanh, Mái cổng là nơi bố trí bồn cây để trồng hoa trên mái trông rất bắt mắt.

Mặt bằng các không gian chức năng bên trong

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Với chiều dài lớn, mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đẹp 4 tầng này được chia thành 4 phần. Từ ngoài vào bên trong mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này sẽ là sân trước, cùng với sảnh đón, tiếp đến là không gian phòng khách, không gian thang 1 vếphía dưới gầm thang là phòng vệ sinh kết hợp với giếng trời là nơi thông gió cho toàn bộ ngôi nhà.

mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-dep-hien-dai-4-tang-2
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 2

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau: Đây là không gian riêng tư dành cho các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ lớn 2 có vệ sinh khép kín được bố trí 2 bên cầu thang. Không thể thiếu không gian ban công cho mỗi phòng để đón thiên nhiên vào trong những không gian này.

Tầng 3: Bao gồm các không gian chức năng sau: Trên cùng là nơi bố trí sân chơi có tiểu cảnh và phòng thờ.

Với quy mô thiết kế như vậy, mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng này đang rất được ưa chuộng bởi sự giản dị và giá thành thiết kế xây dựng của nó. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế những ngôi nhà theo yêu cầu, điều kiên của mỗi gia đình.

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *