Thiết kế nhà ống cao 5 tầng đẹp hiện đại ở Trung Văn

Nhà ống đẹp

Phối cảnh nhà ống cao 5 tầng đẹp hiện đại ở Trung Văn

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại có diện tích 75m2 với chiều rộng 5m và sâu 14,5m. Gia chủ là ông chủ của một công ty kinh doanh. Do đó mà sau khi nhận được thông tin đội ngũ kiến trúc sư của KTV đã lên nhiều ý tưởng để cho gia chủ có nhiều mẫu thiết kế ưng ý nhất. Sau cùng qua nhiều lần bàn bạc và thay đổi phương án thiết kế 2 bên đã thống nhất được phương án.

Phối cảnh nhà ống cao 5 tầng đẹp hiện đại ở Trung Văn - 01
Phối cảnh nhà ống cao 5 tầng đẹp hiện đại ở Trung Văn – 01

Thiết kế mặt tiền nhà ống 5 tầng được KTS thiết kế với vẻ thanh nhã, đơn giản mang đến sự trẻ trung, năng động. Sử dụng những ô cửa kính lớn và khung thoáng để tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên. Cùng với đó là những mảng khối được kết hợp hài hòa tạo nên một khung cảnh bắt mắt.

Ngôi nhà mang xu hướng theo phong cách hiện đại. Vậy nên các KTS, sử dụng vật liệu hiện đại như kính, khung sắt và đá nhằm mang đến độ sang trọng, cũng như sự tinh tế cho ngôi nhà. Diện tích mặt tiền không quá rộng; Nhưng các ý tưởng sáng tạo của đội ngũ KTS đã mang đến một không gian nhà ống mở rộng hoàn toàn. Không còn tối tăm hay ngột ngạt mà thay vào đó là cảm giác thoáng mát, rộng rãi.

Mặt bằng công năng nhà ống cao 5 tầng đẹp hiện đại ở Trung Văn

Tiếp theo chúng ta cùng nhau khám phá các không gian sinh hoạt bên trong nhà phố 5 tầng hiện đại. Công năng các tầng được tính toán kỹ lưỡng sao cho tận dụng tối đa diện tích sàn. Bố trí cầu thang nhỏ nhắn khoảng 3,2m2 đảm bảo lưu thông thuận tiện. Bên cạnh đó KTV sẽ thiết kế thêm khoảng thông tầng cuối nhà nhằm đảm bảo lấy sáng và lưu thông khí tự nhiên. Với đặc thù ngôi nhà là nhà ở và kết hợp làm văn phòng công ty. Vậy nên tầng 1 và tầng 2 được bố trí làm phòng làm việc; Các tầng trên là không gian sinh hoạt chung và riêng cho gia đình.

Mặt bằng tầng 1 : 

Không gian tầng 1, được thiết kế riêng khu vực để xe cho nhân viên và khách hàng.

Mặt bằng tầng 2 :

Kiến trúc tầng 2, được bố trí 2 không gian chính : Phòng giám đốc 15m2; phòng làm việc cho nhân viên 35m2. Ở giữa là cầu thang lên tầng thuận tiện cho việc lưu thông và trao đổi gặp gỡ khách hàng.

Mặt bằng công năng nhà ống cao 5 tầng đẹp hiện đại ở Trung Văn - 02
Mặt bằng công năng nhà ống cao 5 tầng đẹp hiện đại ở Trung Văn – 02

Mặt bằng tầng 3 :

Lên tầng 3, không gian cũng được thiết kế như tầng 2 được bố trí là nơi làm việc cho nhân viên . Bên cạnh đó, được thiết kế một phòng họp rộng 15m2; đây là nơi trao đổi giữa các nhân viên trong công ty; hay là nơi tụ họp mỗi khi công ty có sự kiện.

Mặt bằng tầng 4 và 5 :

Có diện tích 80m2, được bố trí công năng sử dụng của gia đình bao gồm 3 phòng ngủ; một phòng khách và khu bếp nấu ăn trên tầng 5. Kts thiết kế, một cách khoa học nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Mặt bằng tầng tum :

Cũng tương tự như mẫu nhà ống khác, là khoảng không gian thờ gia tiên của gia đình; trên đây còn được thiết kế một khu tiểu cảnh sân vườn để làm nơi thư giãn; nghỉ ngơi của cả gia đình sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi.

Tại Kiến Tạo Việt, chúng tôi tự tin:

Là đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hà Nội

– Đội ngũ KTS đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng

– Luôn giúp các Quý khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công

– Đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng những gì đã cam kết

– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất

– Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng 24/7

Thiết kế nhà ống cao 5 tầng đẹp hiện đại ở Trung Văn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *