Thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại

Blog Xây dựng

Mỗi mẫu nhà ống hiện đại đều có vẻ đẹp và phong cách độc đáo riêng tùy vào yêu cầu diện tích khổ đất cũng như sở thích và yêu cầu  của  gia chủ. Với kích thước khổ đất 51,5m2 để xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại dành cho gia đình có rất nhiều phương án thiết kế khác nhau. Mời các bạn cùng xem và tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại dưới đây.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại,trẻ trung. Toàn bộ tường tầng 1 được ốp gạch giả đá nhằm tránh ẩm mốc và bám bẩn tường  và không gian cây xanh. Tầng 2,3,4 có phần được  ốp đá tự nhiên cùng với gam màu chủ đạo là màu trắng tinh khôi. Với thiết kế như vậy làm cho ngôi nhà thêm nổi bật và trẻ trung, sang trọng.

thiet-ke-nha-ong-4-tang-51,5m2-hien-dai-pc

Mặt bằng thiết kế nhà phố, nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại

  • Tầng 1:phòng khách, phòng ăn+bếp, khu để xe, nhà vệ sinh
  • Tầng 2+3: 2 phòng ngủ, ban công, nhà vệ sinh
  • Tầng 4: phòng thờ, sân phơi , ban công, nhà vệ sinh
Mặt bằng tầng 1+2 thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại
Mặt bằng tầng 1+2 thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại

Tầng 1: mặt bằng tầng 1 được thiết kế đi vào cửa chính là phòng khách rộng rãi với bộ salong và phía sau là hệ hộp ngỗ trang trí ngăn cách với cầu thang. Bên phải cửa chính là phòng ăn +bếp. Cạnh phòng ăn+bếp là nơi để xe của gia đìnhvà tận dụng luôn gầm cầu thang là nhà vệ sinh nhỏ. Tầng 1 của ngôi nhà 2 mặt tiền được thiết kếrất gọn gàng , hợp lý.

Tầng 2: mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp này gồm 2 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng là 17m2, 18m2 và sử dụng chung nhà vệ sinh. Trong nhà vệ sinh cũng thiết kế với vách tắm kính sang trọng rất tiện nghi. Phòng phía trước có cửa ra ban công để thư giãn hóng gió hay ngắm nhìn bên ngoài. Xung quanh các phòng ngủ còn bố trí các bồn hoa tạo không gian xanh dễ chịu, mát mẻ cho căn phòng.

Mặt bằng tầng 3+4 thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại
Mặt bằng tầng 3+4 thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 về cơ bản giống như tầng 2. Vẫn là 2 phòng ngủ cùng với nhà vệ sinh chung tiện nghi và phòng ngủ phía trước cũng có ban công. Cách bố trí như vậy tạo cho các không gian trông nhà luôn có ánh sáng tự nhiên.

Tầng 4: Mặt bằng tầng 4 có phòng thờ phía trước để thờ cúng tổ tiên. Phía sau là sân phơi có không gian thoáng mát bố trí với những tiểu cảnh đẹp mắt để gia đình có thể cảm nhận được khí trời và cũng có thể lên đây tập thể dục thể thao.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại này có rất nhiều ưu điểm như ánh sáng và gió tự nhiên,ban công thoáng mát và không gian xanh thân  thiện tạo nên không gian sống lành mạnh và phát triển. Mẫu nhà đẹp hiện đại với không gian riêng cuả từng tầng gọn gàng, hợp lý với kích thước khổ đất  kết hợp với những tiểu cảnh đẹp mặt tạo cho ngôi nhà tràn đầy sự mới mẻ khác lạ.

Đức Tài

Thiết kế nhà ống 4 tầng 51,5m2 hiện đại
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *