Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m

Blog Xây dựng

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m – Khi thiết kế một ngôi nhà, chủ nhà bày tỏ quan điểm, sở thích, mong muốn ngôi nhà của mình theo phong cách nào , rồi các không gian mong muốn sở hữu,.. còn các kiến trúc sư sẽ lắng nghe và theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vấn với chủ nhà nên  phát triển ngoi nhà theo hướng nào, như nào thì hợp phong thủy, như thế nào để  tổ chức không gian thẩm mĩ và tiện nghi cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m qua bài viết dưới đây.

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m phong cách hiện đại

Dưới đây là 2 cách thiết kế mặt đứng chính của công trình thiết kế nhà ống hiện đại cao 2 tầng rộng 4x14m. Cùng một khu đất nhưng lại có rất nhiều cách thiết kế khác nhau tùy theo phong cách thiết kế, theo kinh nghiệm trong nghề nên và không nên, theo sở thích và vẻ đẹp của  chủ nhà, kiến trúc sư.

Ở phối cảnh lựa chọn 1, công trình sử dụng tông màu vàng ấm áp, Mặt đứng thiết kế đơn gian nhất kết hợp cửa kính lớn để lấy đượ nhiều năng lượng , ánh sáng từ ngoài vào. Bên ngoài chừa ra một ban công nhỏ rộng 900mm để làm ban công thư giãn,trồng cây xanh,.. Thiết kế ở tầng 1 có không gian rộng để  xe ô tô.

 

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m - 01
Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m – 01

Ở phối cảnh lựa chọn 2, công trình sử dụng tông màu trung tính hiện đại, mặt tiền thiết kế hiện đại nhưng lại cầu kì hơn so với mặt tiền ở phương án lựa chọn 1, bên ngoài có thiết kế một ban công nhỏ bằng nửa ban công phương án 1. phương án này thì  khu để xe nhỏ chỉ vừa cho  phương tiện nhỏ như xe máy, xe đạp.

Với cả 2 phương án thì chủ nhà đều rất thích nhưng vẫn quyết định thiên về phương án 2.

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m - 02
Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m – 02

Mặt bằng tầng 1: Vì thiết kế của mẫu nhà phố đẹp hiện đại này có diện tích dài và hẹp nên các kiến trúc sư đã bố trí cầu thang gần dọc theo nhà để không chiếm mất nhiều diện tích, thang được đặt ở gần  cửa chính vào nhà để rút ngắn khoảng cách cũng như sự riêng tư của các không gian thuocj 2 tầng. Tầng 1 bố trí claf không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng bếp, phoàng ăn, wc.,,

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế là không gian riêng tư gồm cách phòng ngủ  và vệ sinh. Có nhiều không gian thông tầng đẻ lấy sáng cho công trình cũng như khử mùi,..

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m - 03
Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m – 03

Đó là toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m mà chúng tôi gửi đến các bạn đọc. hi vọng đó là nguồn thông tin bổ ích giúp bạn và gia đình có được một mẫu nhà phố đẹp mơ ước của mình. Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế, liên hệ với đội ngũ KTS của chúng ttooi để được tư vấn nhiệt tình nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi.

 

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 4x14m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *