Thiết kế nhà đẹp 2 tầng, mặt phố 5,7x10m

Blog Xây dựng

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế theo kiểu nhà ống, và xây dựng trên lô đất có diện tích 5.7x10m. Một ngôi nhà nhỏ, với những không gian sinh hoạt được trang bị đầy đủ tiện nghi, rất thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới. Với phong cách thiết kế hiện đại được đa số giới trẻ yêu thích, ngôi nhà đã trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn tại khu vực của nó. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiều chi tiết về không gian nhà đẹp này nhé.

Ngắm nhìn vẻ đẹp ngoại thất của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5.7×10.

Ngôi nhà được xây dựng tại khu vực ngoại thành của Hà Nội, ở đây đa số mọi người khi xây nhà đều không có thiết kế bài bản. Chính vì vậy mà mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này khi được xây dựng xong đã trở thành ngôi nhà nổi bật nhất tại đây.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng măt tiền 5,7x10 - Ngoài thất
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng măt tiền 5,7×10 – Ngoài thất

Với phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng cửa kinh lớn, tone màu chủ đạo là màu xám nhẹ kết hợp với một chút màu trắng của khung cửa kính. Điều này tạo nên cho ngôi nhà một vẻ đẹp rất lạ mắt, rất hiện đại và không kém phần sang trọng. Ngoài ra lan can ban công được làm bằng kính cường lực, cũng thêm phần khiến ngôi nhà trở nên hiện đại hơn. Ban công được bố trí một vài chậu cây cảnh, giúp mẫu thiết kế nhà đẹp này thêm phần gần gũi hơn với thiên nhiên.

Chi tiết mặt bằng thiết kế, công năng các tầng của không gian nhà đẹp này.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này có chiều cao 2 tầng, diễn tích mặt sàn mỗi tầng là 50m2. Mặt bằng công năng được bố trí theo kiểu kiến trúc châu Âu. Không gian nhà đẹp này có thể đáp ứng được nhu cầu sự dụng của 1 gia đình nhỏ khoảng 2 -4 người.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng măt tiền 5,7x10 - Mặt bằng tầng 1
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng măt tiền 5,7×10 – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí 1 phòng khách kế hợp phòng thờ, 1 phòng bếp kết hợp phong ăn. 2 không gian này không có bất cứ 1 vách ngăn cách nào, điều này tạo cho không gian bên trong ngôi nhà trở nên thoáng đãng rộng rãi hơn. Cầu thang nên tầng 2 được thiết kế ôm sát tường bên trái, và có bố trí 1 nhà vệ sinh chung ở gậm cầu thang để tiết kiệm chi phí.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng măt tiền 5,7x10 - Mặt bằng tầng 2
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng măt tiền 5,7×10 – Mặt bằng tầng 2

Còn đối với tầng sẽ được bố trí 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung ở giữa 2 phòng ngủ này. Cả 2 phòng ngủ đểu có cửa ra ban công, điều này sẽ giúp cả 2 phòng sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

>>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng, mặt phố 5,7x10m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *