Thiết kế biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương

Nhà ống đẹp

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương

Điểm nổi bật của mẫu biệt thự này chính là dốc 2 tầng. Màu sắc của căn nhà được KTS lên phương án phối hợp một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng.

Để tạo cho các thành viên trong gia đình những khoảng không gian riêng tư thoải mái. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế một ban công nhỏ riêng. Mỗi khi vào phòng căn nhà luôn thông thoáng, dễ chịu.

Các đường chỉ màu đen làm điểm nhấn khiến căn nhà trở nên thu hút hơn rất nhiều. Với thiết kế hiện đại này đã phải nào thể hiện được sự trẻ trung, năng động của gia chủ.

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương - 01
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương – 01

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương - 02
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương – 02

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương - 01
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương – 03

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương - 04
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương – 04

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương - 05
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương – 05

Sau khi được thông tin phương án, gia chủ đã rất thích mẫu thiết kế của Kiến Tạo Việt. Giờ thì chúng ta cùng nhau khám phá công năng của ngôi nhà này nhé!

Mặt bằng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương

Nhà biệt thự 3 tầng mang phong cách cách tân đẹp mắt. Trong ngôi nhà đẹp này thì 2 tầng trên sử dụng cho gia đình chủ nhà với 4 phòng ngủ. Trong đó, 2 phòng ngủ ở tầng 2 dành cho bố mẹ chủ nhà và cô em gái chưa lấy chồng. Tầng 3, thiết kế 2 phòng ngủ dành cho vợ chồng chủ nhà và 2 đứa con nhỏ. Phòng khách được bố trí tại tầng 2. Phòng thờ tại tầng 3 và phòng ăn được thiết kế gọn tại tầng 1.

Mặt bằng tầng trệt

Thiết kế 3 lối vào nhà gồm cửa gara ô tô, cửa đi nhỏ gần phòng ngủ người già, cửa khu bếp đi ra sân sau và vườn rau xanh gia đình. Gara ô tô rộng 27m2 chứa được 2 xe. Phòng ngủ người già rộng 16m2 có cửa đi độc lập. Phòng ăn rộng 17m2 nhìn ra gara ô tô do đó khi nhà có việc cần không gian ăn lớn vẫn có thể đáp ứng được.

Khu vực bếp của nhà biệt thự, bếp nấu phải quay mặt ra sau nhà vì yếu tố phong thủy khi áp dụng khi áp dụng vào ngôi nhà. Khu vệ sinh được đưa lùi sâu về cuối nhà nhằm tạo sự kín đáo đồng thời có tác dụng chấn hướng xấu theo bát trạch.

Mặt bằng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương - 06
Mặt bằng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương – 06

Mặt bằng tầng 1

Ngôi nhà biệt thự được thiết kế lên 2 hướng bao gồm, thang ngoài nhà lên phòng khách. Thang trong nhà liên kết các tầng. Tầng 1 thiết kế nhà tại Hải Dương bao gồm phòng khách rộng 38m2 có lối ra ban công rộng phía trước và nhìn ra thang bộ trong nhà tạo ra sự thuận tiện trong ngày sinh hoạt nhưng vẫn có sự độc lập về không gian khi tiếp khách. Không gian sau là 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 16 đến 17m2 dành cho bố mẹ chủ nhà và em trai chủ nhà. Ngoài ra, còn bố trí chung một khu vệ sinh lớn cuối nhà.

Mặt bằng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương - 07
Mặt bằng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương – 07

Mặt bằng tầng 2

Không gian tầng 2, bao gồm 2 phòng ngủ dành cho con trai và chủ nhà. Kế bên phòng ngủ con trai chủ nhà là phòng thờ với hướng nhìn bàn thờ ra sau nhà theo phong thủy. Phía sau khu vệ sinh là sân phơi đồ cho toàn gia đình. Với cách bố trí này, một đại gia đình gồm 4 thế hệ sinh sống ấm cúng và độc lập về không gian.

Mặt bằng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương - 08
Mặt bằng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương – 08

Nhìn chung Kiến Tạo Việt  đã thành công trong việc thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cho 4 thế hệ chung sống theo nhu cầu đặt ra của anh Duy ( sinh năm 1981 ). Ngôi nhà giản dị về hình thức nhưng đẹp về tỉ lệ, hình khối. Công năng mạch lac phù hợp trong sinh hoạt của một đại gia đình.

Thiết kế biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Hải Dương
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *