Tham khảo 3 phong cách nhà ống 2 tầng phổ biến nhất

Nhà ống đẹpTư vấn xây dựng

Tham khảo 3 phong cách nhà ống 2 tầng phổ biến nhất tại thành thị và nông thôn

Tham khảo 3 phong cách nhà ống 2 tầng phổ biến nhất : Để giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt và cách bố trí nội thất đẹp. Công năng của nhà thông minh, chi phí rẻ so với những mẫu nhà đang được phổ biến hiện nay. Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất được xây dựng nhiều hiện nay đối với cả khu vực nông thôn và thành phố. Với thiết kế hiện đại, đơn giản chi phí thấp chính là điểm mạnh của mẫu thiết kế này. Các hình thức thường được lựa chọn nhiều hiện nay có thể nhắc đến như là mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng.

1 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum, phần tum là dạng thiết kế che chắn và là mái của cầu thang. Tích hợp thêm tầng tum giúp tăng thêm diện tích sử dụng cho nhà. Đây cũng được xem là một giải pháp chống nóng cho nhà. Đối với những gia đình cần nhiều không gian riêng như các gia đình có đông thành viên sinh hoạt. 

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp nhất - 01
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp nhất – 01
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp nhất - 02
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp nhất – 02
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp nhất - 03
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp nhất – 03
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp nhất - 04
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp nhất – 04

Kiểu nhà ống 2 tầng 1 tum chính là lựa chọn tốt bởi việc thiết kế thêm một tầng tum bạn hoàn toàn có thể bố trí thêm phòng ngủ hay không gian sinh hoạt nữa bên dưới. Với thiết kế hiện đại, đơn giản, trẻ trung đầy đủ tính thẩm mỹ và công năng sử dụng thuận lợi thì mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn cảm giác thoải mái nhất.

2 – Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất kiểu mái thái

Bên cạnh những mẫu thiết kế nhà ống mái bằng hay mái tôn thì mẫu nhà ống 2 tầng mái thái cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu này cũng được xây dụng cả vùng nông thôn và vùng thành thị.

Định nghĩa mái tháiNhà ống đẹp mái thái là kiểu nhà có mái được lợp ngói với độ dốc lớn. Kiểu mái hay dược dử dụng như là dạng mái chữ A hay mái giật cấp. Mái có phần chân đua ra tạo hình khối tổng thể cho nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất kiểu mái thái - 01
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất kiểu mái thái – 01
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất kiểu mái thái - 02
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất kiểu mái thái – 02

Trên đây là ví dụ cho những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái đang được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng. Đặc biệt ở mẫu thiết kế này là chi phí xây dựng không cao. Mái thái là một loại hình thi công khá phức tạp nó đòi hỏi KTS thiết kế và thợ thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Đây chắc chắn sẽ là những mẫu thiết kế đáng để bạn quan tâm đến bởi sự sang trọng, đem lại cho gia đình một niềm tự tin với việc sở hữu được một ngôi nhà như vậy.

3 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất có sàn lệch tầng

Ưu điểm : Nhà ống lệch tầng đem lại không gian thông thoáng hơn, mang đến cảm giác rộng rãi hơn. Thiết kế cầu thang thường là ở giữa và xung quanh là các phòng chức năng khác. Khiến ngôi nhà từ trên xuống đều có không gian thoáng đãng, ánh sáng đều.

Điểm nổi bật là cao độ trần được tùy ý lựa chọn, giúp dễ dàng thiết kế và sử lý công năng tiện lợi. Tầm nhìn của ngôi nhà phong phú hơn. Một mẫu nhà ống lệch tầng mang đến sự đa dạng về góc nhìn từ bất kì vị trí nào. mang vẻ đẹp phá cách, tiếp cận với thiên nhiên tốt hơn.

Nhược điểm : Thiết kế nhà lệch tầng có cấu trúc phức tạp, cần kinh nghiêm của KTS và thợ thi công cao. Thiết kế nhà lệch tầng đẹp cần người kỹ sư có trình độ cao. Thời gian thi công lâu cũng như chi phí cũng không thấp. Ở mẫu nhà ống lệch tầng do có cấu trúc phức tạp nên đay được xem là trở ngại lớn nhất cho mẫu nhà ống lệch tầng.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất có sàn lệch tầng - Phối cảnh mặt cắt
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng phổ biến nhất có sàn lệch tầng – Phối cảnh mặt cắt

Mẫu nhà ống lệch tầng là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc mới mẻ trong những năm gần đây. Do dạng kiến trúc này có nhược điểm thiếu ánh sáng và lưu thông khí. Giải pháp được đưa ra bởi KTS đã đem lại đã rất hiểu quả.

Với thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản đã đem lại cho ngôi nhà bạn một sự mới mẻ, khác lạ đầy sang trọng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có cấu trúc lệch tầng được gửi tới ở trên để sử dụng làm phương án thiết kế dành cho ngôi nhà của gia đình mình.

Tham khảo 3 phong cách nhà ống 2 tầng phổ biến nhất
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *