NHÀ PHỐ CAO 5 TẦNG ĐẸP 6.1X11.2M TẠI ĐÔNG ANH

Nhà ống đẹp

Phối cảnh mẫu Nhà ống cao 5 tầng đẹp tại Đông Anh

Với mẫu thiết kế nhà phố cao 5 tầng đẹp mang phong cách hiện đại tại Đông Anh. Bên cạnh đó, không chỉ để ở thì căn nhà còn được xây dựng phục vụ cho việc kinh doang. Do đó, mặt tiền cũng được thiết kế mềm mại, chau chút từng chi tiết giúp thu giúp khách hàng.

Phối cảnh mẫu nhà ống 5 tầng đẹp tại Đông Anh - 01
Phối cảnh mẫu nhà ống 5 tầng đẹp tại Đông Anh – 01

Tại tầng 1, KTS bố trí một cửa cuốn lớn nhằm thuận tiện cho việc buôn bán. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, “nhà cao cửa rộng” sẽ mang lại vận may cho gia chủ. Mặt tiền tầng 1, chúng tôi sử dụng đá granite ốp tường nhằm tạo sự sang trọng, vệ sinh dễ dàng thay vì sử dụng sơn như thông thường. Với cách thiết kế này tạo ra một căn nhà có thẩm mỹ , đẳng cấp hơn rất nhiều.

Phối cảnh mẫu nhà ống 5 tầng đẹp tại Đông Anh - 02
Phối cảnh mẫu nhà ống 5 tầng đẹp tại Đông Anh – 02

Tầng 2 được bố trí một gia nhỏ, nhằm tạo căn phòng khách luôn được thông thoáng. Đồng thời mang căn phòng trở nên sang trọng cho căn nhà.

Tầng 3 và tầng 4 KTS thiết kế tương tự nhau. Hai tầng này được bố trí là khu vực sinh hoạt riêng tư cho các thành viên trong gia đình, do đó ý tưởng thiết kế đều hướng đến nhu cầu sống của gia chủ.

Phối cảnh mẫu nhà ống 5 tầng đẹp tại Đông Anh - 03
Phối cảnh mẫu nhà ống 5 tầng đẹp tại Đông Anh – 03

Căn nhà được bố trí một giếng trời tại tầng 5. Kèm theo đó được bố trí một vườn cây nhỏ, giúp điều hòa không khí, mà làm không gian sống của gia đình xanh mát hơn.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà ống tại Đông Anh - 04
Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà ống tại Đông Anh – 04

Mặt bằng tầng 1

Như đã nói ở trên, gia chủ muốn sử dụng tầng trệt để kinh doanh nên phần lớn diện tích tầng trệt đã được sử dụng vào mục đích này. Ngoài ra, một phòng bếp được thiết kế ở tầng này nhằm tối ưu hóa diện tích. Với diện tích 34m2, không gian này khá rộng rãi thoải mái cho việc kinh doanh của gia chủ.

Nhằm việc buôn bán của gia chủ thuận lợi hơn, KTS thiết kế vệ sinh đặt tại tây nam nhằm chấn cung xấu lục sát, vị trí bếp được đặt hướng chính bắc giúp đón hướng tốt, mang lại nhiều tiền tài, may mắn.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế 1 phòng khách và 1 phòng ngủ của gia chủ. Phía bên ngoài phòng khách được bố trí một ban công nhỏ, nhằm giúp căn phòng luôn đón được nắng và gió tự nhiên một cách tố ưu nhất.

Tại đây KTS thiết kế một bàn thờ hướng quay về chính đông hợp tuổi gia chủ và tạo đón sinh khí vào nhà. Phòng ngủ gia chủ, được thiết kế khép kín với đầy đủ công năng. Giường được thiết kế quay về hướng chính bắc đón cung tốt phước đức. Do đó, gia chủ sẽ có những giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn.

Mặt bằng tầng 3 + 4

Tầng 3 và tầng 4 có kiến ​​trúc bên ngoài và bên trong giống nhau. Được thiết kế gồm 2 phòng ngủ riêng biệt. Mỗi phòng đều có đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Phòng ngoài rộng 26m2, thiết kế thêm logia giúp căn phòng luôn đón được năng lượng tích cực từ thiên nhiên. Căn phòng nhỏ bên trong rộng 16m2 nhưng được thiết kế thông tầng giúp căn phòng luôn thông thoáng, mát mẻ.

Hầu hết vệ sinh trong căn nhà được đặt theo cùng một hướng là hướng tây nam. Hướng này nhằm chấn cung xấu lục sát, giảm thiểu những điều rủi ro, không may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng tum

Tại vị trí tầng tum được bố trí 1 phòng ngủ nhỏ 16m2 và 1 sân thượng. Bố trí phòng ngủ tầng tum cũng giống như các phòng phía dưới của tầng 3 và tầng 4.

Kiến Tạo Việt – Đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội

Mong muốn của bạn là thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên cần tới sự tự vấn của một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Sau khi nhận được các ý tưởng của bạn cũng như mong muốn của bạn. Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Ngoài ra, hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo những yêu cầu của kiến trúc xây dựng.

Tại Kiến Tạo Việt, chúng tôi tự tin:

Là đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hà Nội

– Đội ngũ KTS đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng

– Luôn giúp các Quý khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công

– Đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng những gì đã cam kết

– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất

– Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng 24/7

 

NHÀ PHỐ CAO 5 TẦNG ĐẸP 6.1X11.2M TẠI ĐÔNG ANH
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *