nhà ống hiện đại xen lẫn nét cổ điển ở Hải Dương

Blog Xây dựng

Kiến Tạo Việt đưa ra một thiết kế nhà ống hiện đại xem lẫn nét cổ điển của anh Minh ở Hải Dương để quý khách tham khảo. Anh Minh là một người làm cho công ty nước ngoài, nên anh đi rất nhiều nơi trên thế giới chính vì vậy mà anh có nguyện vọng muốn tạo không gian sống đơn giản ngăn nắp nhưng tự do phóng khoáng.

Phối cảnh nhà ống hiện đại xen lẫn nét cổ điển ở Hải Dương

Thiết kế nhà đẹp chúng tôi đã mang tới một không gian sống tinh tế, tràn ngập ánh sáng và hòa mình với thiên nhiên trong lành với sự thống nhất của 2 bên kiến trúc với gia chủ để không gian sân trước và sân sau cho thông thoáng bởi hồ nước và trồng cây xanh.

Phối cảnh - nhà ống hiện đại xen lẫn nét cổ điển
Phối cảnh – nhà ống hiện đại xen lẫn nét cổ điển

Công năng nhà ống hiện đại xen lẫn nét cổ điển ở Hải Dương

Cái đẹp của phong cách, sự hài hòa, nhìn nhàng, phụ thuộc vào sự đơn giản. Đó là phương châm mà anh Minh hướng tới. Các không gian sống trong ngôi nhà từ phòng khách tới phòng ngủ lớn nhỏ, nhà vệ sinh đều được kết nối với không gian xanh, thể hiện sự trân trọng của chủ nhà với thiên nhiên.

Tầng 1: Để khoảng trống mặt trước làm sân vườn thông thoáng. Không chỉ có sân, chỗ để xe, tầng 1 của ngôi nhà ống hiện đại này còn có phòng ngủ dành cho khách với góc nhìn đẹp ra sân vườn, một bể bơi nhỏ nhỏ đủ để thấy sự mến khách của chủ nhà

nha-ong-hien-dai-xen-lan-net-co-dien-o-hai-duong-1

Tầng 2:Gồm có phòng khách và bếp ăn. Các không gian sống trong ngôi nhà từ phòng khách tới phòng ngủ lớn nhỏ, phòng bếp, nhà vệ sinh đều được kết nối với không gian xanh, thể hiện sự trân trọng của chủ nhà với thiên nhiên.

Tầng 3: Từ cầu thang nhà ống 4 tầng đi lên bắt gặp đầu tiên là tủ đồ, 1 phòng ngủ lớn và 1 nhà vệ sinh khép kín rộng rãi, thông tâng cầu thang làm cho không gian nhà có đủ ảnh sáng thiên nhiên.

Tầng 4: bố trí 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung. Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế có cửa số đón ánh sáng và gió trời từ bên ngoài thôi vào.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại xen với cổ điển này tạo nên cho gia chủ cảm giác gần gũi gắn bó với quê hương, với bản sắc dân tộc mà vẫn bắt kịp thời được phong cách hiện đại. Hãy để Kiến Tạo Việt mang đến cho quý khách những không gian tuyệt hảo nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

nhà ống hiện đại xen lẫn nét cổ điển ở Hải Dương
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *