nhà ống hiện đại thoáng mát ở Bắc Giang

Blog Xây dựng

Là người làm ở bộ ngoại  giao, công việc của chị Huệ đi công tác suốt, vì vậy mà chị đi rất nhiều nơi, trải nghiệm nhiều, cũng chính vì lẽ đó mà chị mong muốn một không gian sống thoáng đãng, tiện nghi trên mảnh đất 6x16m của mình. với  các hình khối, màu sắc đơn giản làm nổi bật những yếu tố thiên nhiên như cây xanh, gỗ hay mảng đá núi, gốm nâu ở mặt tiền và trong bên trong công trình nhà ống hiện đại

Kiến trúc nhà ống hiện đại thoáng mát ở Bắc Giang

Toàn bộ không gian của ngôi nhà ống hiện đại đểu là không gian mở được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiên nghi tự nội thất bên trong lẫn ngoại thất bên ngoài, tất cả đều được bố trí hài hòa, tông màu trắng sơn sáng sủa bên ngoài tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phối cảnh - nhà ống của chị Huệ
Phối cảnh – nhà ống của chị Huệ

Chi tiết nhà ống hiện đại thoáng mát ở Bắc Giang

Hiểu rõ nguyện vọng của chị Huệ kiến tạo việt đưa ra bản vẽ chi tiết mẫu nhà ống hiện đại với công năng của ngôi nhà đầy đủ chức năng từ phòng khách, bếp ăn, bàn ăn, phòng ngủ, tất cả đều là không gian mở, kết hợp với khoảng giếng trời đủ rộng để đón nhận ánh sáng là điểm nhấn trong phòng khách.

Tầng hầm: Gồm các không gian kiến trúc sau: hầu như toàn bộ tầng hầm là chỗ để xe

bản vẽ kỹ thuật tầng hầm nhà đẹp
bản vẽ kỹ thuật tầng hâm nhà đẹp

Tầng 1: thiết kế nhà đẹp gồm từ sân đi vào ta bắt gặp đầu tiên là không gian khuôn viên vườn, đi vào bên trong hồ cạn – sân vườn trước và sau nhà xen giữa các không gian phòng ăn và phòng khách.  không gian sống của tầng liên tục được các khoảng đệm ngăn cách là cây xanh, kết hợp với giếng trời đón nắng tự nhiên chiếu vào càng làm cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

bản vẽ kỹ thuật tầng 1 nhà đẹp
bản vẽ kỹ thuật tầng 1 nhà đẹp

Tầng 2: nhà đẹp gồm có 2 phòng ngủ cho 2 cô con gái của chị, cả 2 phòng ngủ dều được thiết kế có của sổ nhìn ra bên ngoài, đón ánh sáng, năng lượng tự nhiên vào phòng, tạo giấc ngủ tốt nhất. Sở thích cá nhân về màu sắc của hai bé gái được tôn trọng. Sự thống nhất cho toàn bộ căn nhà nhờ đồng điệu về nội thất đúng như ý đồ của nhà thiết kế.

bản vẽ kỹ thuật tầng 2 nhà đẹp
bản vẽ kỹ thuật tầng 2 nhà đẹp

Tầng 3: Thiết kế phòng ngủ cho 2 vợ chồng chị, bên cạnh phòng ngủ của 2 vợ chồng có 1 khoảng vườn nhỏ, để anh chị tự tay chăm sóc, sang ra cảm nhận được không khí từ thiên nhiên và thấy được chúng lớn từng ngày nhờ bàn tay của chính vợ chồng chị. Giếng trời ở giữa mời gọi gió lừa vào.

bản vẽ kỹ thuật tầng 3 nhà đẹp
bản vẽ kỹ thuật tầng 3 nhà đẹp

Tầng 4: là nơi để gia đình thư giãn, giải trí bằng phòng karaoke, bố trí âm thanh, ánh sáng, cách âm được gia chủ yêu cầu rất cao để không làm âm thanh ảnh hưởng tới những người xung quanh, 1 góc sân phơi nhờ có luôn cả wc khép kín, Bên kia là sân thường nằm quanh hồ thả sen nhân tạo, xung quanh đều là cây xanh, có thể họp mặt, ăn uống, đoàn tụ gia đình ngay chính trên sân thượng nhà mình.

bản vẽ kỹ thuật tầng 4 nhà đẹp
bản vẽ kỹ thuật tầng 4 nhà đẹp

Đó là toàn bố phối cảnh kiến trúc đến bản vẽ chi tiết của mẫu nhà đẹp được kiến tạo việt đưa ra. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn rất nhiều phong cách thiết kế, độc đáo mang đến cái nhìn mới mẻ cho quý khách. Bạn có nhu cầu. hãy nhấc máy, gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

nhà ống hiện đại thoáng mát ở Bắc Giang
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *