Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng

Blog Xây dựng

Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng – Trước hàng nghìn những mẫu nhà ống với các hình thức đa dạng khác nhau trên thị trường hiện nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu nhà ống đẹp hiện đại. Ngôi nhà được thiết kế lệch tầng với 2,5 tầng với diện tích mặt bằng 4,5 x 21m. Ngôi nhà được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về phong thủy sao cho hướng  nhà hợp phong thủy với tuổi của gia chủ giúp đem lại nhiều may mắn cho gia đình.

Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng có sân trước để ô tô

Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng này được thiết kế có giếng trời ở trung tâm ngôi nhà giúp đón ánh sáng và lưu thông gió tự nhiên trong ngôi nhà đem lại bầu không khí trong lành lan tỏa khắp các không gian nội thất. Mẫu nhà phố này cũng có thể áp dụng cho các hình hình nhà phố 3 tầng có mặt tiền 4,5m đẹp hiện đại mà không lỗi thời.

Các kiến trúc sư thiết kế còn chia ra một không gian sân khoảng 5m phía trước nhà làm nơi đỗ xe ô tô. Ngoài ra cầu thang được bố trí lệch sang một bên và áp sát tường nhằm tối ưu hóa không gian. Điểm nhấn ngôi nhà ở toàn bộ mặt tiền ngôi nhà được ốp đá granit hoa văn nổi bật đẹp mắt và sang trọng. Trên tầng 2,5 ngôi nhà còn có không gian ban công thoáng mát được trồng nhiều cây xanh mang lại bầu không khí trong lành, làm nơi  nghỉ ngơi thư giãn.

Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng - 1
Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng – 1

Mặt bằng công năng nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng

Mặt bằng tầng 1:  Phía trước nhà là khoảng sân trước dùng làm nơi để ô tô. Tiếp theo đi thẳng vào nhà là phòng khách có khu vực cầu thang đặt phía sau và có 1 tiểu cảnh giếng trời bố trí đối diện cầu thang. Bên trong là phòng bếp và phòng ăn kết hợp, thiết kế 1 quầy bar nhỏ giữa không gian bếp và bàn ăn theo đúng yêu cầu của gia chủ. Trong cùng là phòng WC bố trí cạnh không gian sau trồng cây xanh để hút bớt mùi không khí khó chịu từ phòng WC.

Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng - 2
Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng – 2

Mặt bằng tầng 2: Bao gồm không gian phòng khách, phòng ăn kết hợp phòng bếp và sân trước làm nơi để ô tô. Bố trí 2 phòng ngủ ở 2 bên cầu thang và không gian cạnh cầu thang bố trí 1 phòng sinh hoạt chung làm không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Trong mỗi phòng ngủ đều thiết kế WC khép kín trong phòng giúp thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng - 3
Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng – 3

Mặt bằng tầng 2,5: Bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ và không gian ban công rộng. Bố trí phòng thờ có mặt hướng về mặt tiền phía trước ngôi nhà và bên ngoài có không gian sân thượng thông thoáng.  Ngăn cách bởi cầu thang bên kia là phòng ngủ. Đặt cạnh là phòng WC đồng thời sử dụng làm phòng giặt đồ, không gian ban công phía sau sử dụng làm nơi phơi đồ.

Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng - 4
Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng – 4

Các không gian công năng trong ngôi nhà được thiết kế dựa trên nghiên cứu về phong thủy sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ. Phòng bếp ăn được đặt theo hướng chính Đông đúng theo phong thủy cung lục sát, còn phòng vệ sinh đặt theo các cung xấu hướng Nam, Đông Nam và bắc nhằm đảm bảo chấn hướng xấu cho gia chủ giúp đem lại những điều may mắn tốt đẹp cho gia chủ.

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp lệch tầng này đã thực sự làm chủ nhà hài lòng, từ kiến trúc mặt tiền đến các không gian công năng theo phong thủy bên trong ngôi nhà đều được các kiến trúc sư bố trí tỉ mỉ, cẩn trọng. Với mẫu nhà ống này chúng tôi hi vọng mang đến cho các bạn thêm thông tin trong quá trình tìm kiếm cho mình mẫu nhà ống đẹp cho gia đình mình. Nếu bạn mong muốn thiết kế mà chưa tìm được mẫu nhà ưng ý thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn cho bạn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái!

Thùy Dương

Nhà ống hiện đại lệch tầng 4x21m cao 4 tầng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *