Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4 tầng 4,5x22m

Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.
Blog Xây dựng

Ngày nay, việc thiết kế nhà để ở kết hợp với kinh doanh ngày càng nhiều bởi với thiết kế như thế vừa tiết kiệm chi phí mà lại vẫn có không gian sinh sống riêng cho gia đình ở tiện nghi và thoải mái. Nên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một mẫu nhà như thế đó là nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x22m.

Phối cảnh nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4 tầng 4,5x22m

Lợi thế diện tích đất rộng nên ngôi nhà ống 4 tầng đẹp được thiết kế tầng 1 để kinh doanh còn các tầng trên để gia đình sinh hoạt vẫn thoải mái và tiện nghi. Nên mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại ốp đá màu nâu để ngôi nhà dễ lau chùi, luôn sáng bóng với thời gian không bị ẩm mốc bởi đó là mặt tiền kinh doanh nên cũng tạo sự sang trọng và tăng vẻ đẹp ấn tượng cho khách hàng qua lại. Ban công thoáng mát, cửa làm bằng kính cường lực trong suốt rất thoáng mát cho không gian sinh hoạt của cả gia đình.

Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.
Phối cảnh – Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.

Chi tiết nhà ống hiện đại kết hợp với kinh doanh 4 tầng 4,5x22m

Có thể thấy rằng mặt tiền của ngôi nhà đã toát lên nét đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay kết hợp với nội thất thoáng mát và giếng trời đảm bảo  linh hoạt đối lưu gió cho bên trong và giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tầng 1: Phía trước ngôi nhà thiết kế một khoảng trống làm gara để xe, còn lại là toàn bộ không gian bên trong được thiết kế để kinh doanh nên rất rộng rãi và cạnh cầu thang được bố trí 1 WC ở đó vừa gọn gàng, vừa kín đáo rất phù hợp.

Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m. 1
Tầng 1 – Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.

Tầng 2: Được thiết kế gồm phòng ăn và phòng khách kết hợp với giếng trời để lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho ngôi nhà nên không gian sinh hoạt của gia đình rất thoáng mát và thoải mái kết hợp với nội thất hiện đại, các trang thiết bị tiện nghi thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.. 2
Tầng 2 – Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.

Tầng 3: Toàn bộ không gian tầng 3 được bố trí làm 3 phòng ngủ. Trong đó có 1 phòng ngủ master với WC khép kín, hiện đại với nội thất và thiết bị trong nhà vệ sinh đầy đủ, hiện đại để sử dụng nhu cầu cá nhận được dễ dàng. 2 phòng ngủ còn lại được bố trí WC ở giữa cạnh cầu thang để thuận tiện sử dụng. Và các không gian đều được đặt ở những vị trí thoáng mát lưu thông không khí tốt giúp giấc ngủ ngon hơn.

Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.. 3
Tầng 3 – Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.

Tầng 4: Được thiết kế phòng thờ, sân chơi và sân thượng. Phòng thờ được đặt ở nơi hợp với hướng tốt đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho ngôi nhà, đồng thời sân chơi và sân phơi rộng thoải mái nên có thể trồng thêm cây xanh để gia đình ăn rau sạch hoặc trồng cây xanh đem lại không gian xanh cho gia đình cũng rất hợp lý để mỗi sáng lên đó chăm sóc và hít thờ không khí trong lành lấy năng lượng cho ngày làm việc mới cũng rất tuyệt vời.

Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.. 4
Tầng 4 – Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4,5x22m.

Đó là toàn bộ phối cảnh lẫn mặt bằng kỹ thuật của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đẹp 4 tầng được thiết kế để vừa ở kết hợp với kinh doanh rất hợp lý. Nếu bạn có mảnh đất như vậy và thấy đây là mẫu thiết kế phù hợp với mình thì lấy làm mẫu tham khảo, còn nếu muốn được thiết kế một ngôi nhà theo phong cách riêng độc đáo của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4 tầng 4,5x22m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *