nhà ống hiện đại diện tích 5x15m chi phí 900 triệu

Blog Xây dựng

Hiện nay, mẫu nhà ống hiện đại không còn gì xa lạ với các hộ gia đình nữa, bởi tính hiện đại kết hợp với kiểu dạng kiến trúc đa dạng cùng với chi phí phù hợp tài chính của nhiều gia đình nên nó đã trở nên phổ biến, với chi phí 900tr chị Hương đã có một ngôi nhà như mong đợi trên phần diện tích 5x15m của mình.

Phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại

Với số kinh phí đó chị hoàn toàn có thể phân bổ mọi thứ một cách hài hòa mọi thứ để tạo nên ngôi nhà đẹp, phối cảnh tổng quan kiến trúc cho ta thấy được ngôi nhà thiết kế mang phong cách hiện đại, cùng tông màu trắng được sơn bên ngoài kết hợp với mái ngói chéo tạo nên một khối hoàn chỉnh cho ngôi nhà.

phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại
phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại

Mặt bằng chi tiết nhà ống hiện đại

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của chị Hương kiến trúc sư xin đưa ra bản vẽ chi tiết gợi ý cho chị Hương nhà ống hiện đại đầy đủ chức năng từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, mỗi phòng có một cách bố trí khác nhau tạo nên nét riêng biệt cho ngôi nhà, kết hợp với để sân trước và sân sau ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn cụ thể như sau:

Tầng 1: Để thừa khoảng không gian làm sân trước và sân sau. Nhà ống 3 tầng này được bố trí từ sân trước đi vào là phòng khách, trước mặt đó là có tủ dép nhỏ đi các thành viên hoặc trước khi đi vào nhà để dép vào đó cho gọn gàng. Bên cạnh đó là chỗ để xe của gia đình. Bên trong là phòng bếp và ăn. WC chung phục vụ nhu cầu khi cần thiết của mọi người.

Bản vẽ chi tiết tầng 1+2+3
Bản vẽ chi tiết tầng 1+2+3

Tầng 2: thiết kế ưu tiên cả không gian cho cô con gái một bên làm phòng ngủ, và một bên làm phòng học. 2 không gian được cách nhau bởi vách ngăn, tạo nên không gian tĩnh lặng không bị ảnh hưởng bởi yếu tố xung quanh.

Tầng 3: Là phòng ngủ cho con trai và phòng ngủ cho bố mẹ, nơi để các thành viên nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Một thiết kế rất sáng tạo cho mẫu nhà ống hiện đại chi phí phù hợp tạo nên một ngôi nhà đẹp của khách hàng, điều mà kiến Tạo Việt luôn hướng tới, mang giá trị cuộc sống, làm cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, đó là điều mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

nhà ống hiện đại diện tích 5x15m chi phí 900 triệu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *