Nhà ống hiện đại diện tích 14,5×6,8m thoáng mát

Blog Xây dựng

Anh Chiến có mảnh đất chiều dài 14,5m và chiều rộng là 6,8m. Hiện có nhu cầu xây nhà ống hiện đại 2 tầng, mong kts tư vấn phương án thiết kế tốt nhất. Yêu cầu công năng của nhà gồm Tầng 1: phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ nhỏ giúp việc, garage. Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ.

Phối cảnh nhà ống hiện đại diện tích 14,5×6,8m thoáng mát

Để có được một thiết kế nhà ống hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với mình thì  gia chủ phải tìm hiểu rất kỹ càng, tham khảo nhiều nơi rồi mới đưa ra quyết định nhờ tư vấn từ kiến trúc sư. Phong cách kiến trúc hiện đại, cùng với tông màu nhẹ nhàng của ngôi nhà, tạo nên sự thoáng đãng, mát mẻ cho ngôi nhà.

phối cảnh - nhà ống hiện đại thoáng mát
phối cảnh – nhà ống hiện đại thoáng mát

Chi tiết nhà ống hiện đại diện tích 14,5×6,8m thoáng mát

Theo các thông số về diện tích và nhu cầu của gia đình đưa ra, chúng tôi nhận thấy mảnh đất hoàn toàn có thể đáp ứng được một không gian đẹp, đầy đủ công năng và phù hợp với mong muốn của gia đình. sau đây là bản vẽ chi tiết để các bạn dễ hình dung hơn.

Tầng 1: Khu vực sân vườn đằng trước khá rộng  bố trí cây xanh, kết hợp thêm hiên nhỏ làm không gian đệm trước khi bước vào nhà. Để tạo một ngôi nhà ống hiện đại thoáng mát và thoải mái, các không gian sinh hoạt được thiết kế gọn gàng phía sau mảnh đất. Tiếp đến là phòng ăn, phân chia với bếp nấu bằng bar nhỏ và vách ngăn lưng tạo không gian riêng tư mà vẫn giữ được vẻ ấm cúng, tiện lợi. Phòng vệ sinh có chức năng là một phòng giặt, sân phơi nhỏ phía sau. Phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc. Tiểu cảnh trong nhà được đặt cạnh cầu thang đối diện phòng ăn, vừa ăn vừa ngắm cây xanh tạo cảm giác thư thái hơn, ăn ngon miệng hơn.

Mặt bằng chi tiết tầng 1
Mặt bằng chi tiết tầng 1

Tầng 2: Gồm phòng sinh hoạt chung, diện tích khá thoải mái, có ban công là nơi thư giãn, tụ họp của các thành viên trong gia đình,  gắn kế các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn. Phòng ngủ nhà ống 2 tầng của bố mẹ có ban công hướng ra phía sân trước, đảm bảo đầy đủ ánh sáng và cảm giác thoáng đãng cho căn phòng, có WC khép kín trong phòng. Hai phòng ngủ con gọn gàng, phù hợp với chức năng sử dụng. có WC chung thuận tiện.

Mặt bằng chi tiết tầng 2
Mặt bằng chi tiết tầng 2

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà đẹp 2 tầng này được đội ngũ kiến trúc sư sắp xếp cực kỳ khoa học, chúng tôi đã cùng anh Chiến ngồi với nhau 2 buổi phân tích thói quen cũng như sở thích của từng thành viên trong gia đình nhằm bố trí các phòng hợp phong thủy và mọi người sinh hoạt trong nhà vô cùng thoải mái. Chúc các bạn tìm được mẫu nhà phù hợp!

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại diện tích 14,5×6,8m thoáng mát
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *