Nhà ống hiện đại cho thuê và ở 7 tầng

Blog Xây dựng

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, hậu như tất cả các tỉnh trên mọi miền tổ quốc hoặc cả người nước ngoài mọi người đều đổ dồn về mảnh đất Hà Nội nhỏ bé để làm việc sinh sống, chính vì lẽ đó mà nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, trong khi đó đất không có. Ông Thanh ở Tây Hồ đã nắm bắt được nhu cầu đó, nên ông quyết định tìm đến công ty Kiến Tạo Việt nhờ tư vấn thiết kế giúp ông mảnh đất 90m2 xây nhà ống hiện đại 7 tầng để ông cho cô con gái út ở 1 tầng còn lại cho người nước ngoài và những người có nhu cầu thuê. Vị trí đắc địa đó cho thuê ông tính giá cũng vài chục triệu 1 tháng.

Vài nét chung về nhà ống hiện đại cho thuê và ở 7 tầng

Sau khi nghe ông Thanh nói chuyện vềmong muốn cũng như ý định của mình, bằng sự sáng tạo giàu kinh nghiệm thiết kế đội ngũ kiên trúc sư kiến tạo việt đưa cho ông Thanh bản thiết kế nhà ống hiện đại 7 tầng với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, kiểu dáng giống như chung cư mini.

Phối cảnh kiến trúc - Nhà ống hiên đại cho thuê và ở 7 tầng
Phối cảnh kiến trúc – Nhà ống hiên đại cho thuê và ở 7 tầng

Công năng nhà ống hiện đại cho thuê và ở 7 tầng

Như đã nói ở trên với kiểu dáng mẫu thiết kế nhà ống đẹp giống như chung cư mini rất nhỏ gọn ko mất quá nhiều diện tích so với các chung cư bình thường mà vẫn có nhiều phòng để cho thuê thì đây là phương án hữu hiệu nhất. các tầng 2,3,4,5,6 đưa ra ngoài phỉa hè được 1,2m sẽ làm cho diện tích các phòng ở tầng đó rộng hơn sơ với t ầng 1.

công năng tầng 1: được thiêt kế để cho con gái ông kinh doanh mặt hàng phục vụ cho khách thuê, hàng xóm và tất cả các khách hàng có nhu cầu mua hàng, ở không gian kinh doanh có 3 bậc tâm cấp để bước lên sảnh, phía trước lùi vào 1 chút để làm chỗ đễ xe cho khách hàng. Còn bên trong là chỗ để xe của chủ nhà cũng như chỗ để xe của những người thuê nhà tại đó, có nhà vệ sinh khé kin.

Chiết tiết mặt bằng - Nhà ống hiên đại cho thuê và ở 7 tầng
Chiết tiết mặt bằng – Nhà ống hiên đại cho thuê và ở 7 tầng

Tầng 2,3,4,5,6 thiết kế giống nhau để cho thuê. Mỗi tầng đều có một phòng khách để cho ai có khách đến đều có phòng tiếp khách riêng, phòng ăn chung, phòng ngủ nhỏ, tầng 2 khác biệt hơn chút là không có ban công, còn tất cả các tầng còn lại đều có ban công view ra Hồ Tây thoáng mát.

Tầng 7: được bố  trí nhà ống hiện đại dành cho cô con gái ông ở đó gồm có một phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ phụ nhỏ, nhà vệ sinh khép kín. Tất cả các tầng đều có nội thất bên trong đầy đủ.

Nhà đẹp mini này ngày càng được nhiều người quan tâm tới, vì sự tiện ích, cũng như không tốn quá nhiều đất, đầu tư cũng không quá lớn đã có thể mang lại thu nhập hàng tháng tương đối lớn. Nếu bạn cũng đang có ý định đó hãy đến với công ty kiến tạo việt để có được sự tư vấn tốt nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại cho thuê và ở 7 tầng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *