Nhà ống hiện đại 7x16m kết hợp kinh doanh

Blog Xây dựng

Thiết kế nhà ống hiện đại để ở kết hợp với để kinh doanh giờ đã trở nên quá phổ biến với nhiều người có nhu cầu kinh doanh bởi nó vừa tiết kiệm được chi phí mà lại thuận tiện trong việc sinh hoạt gia đình. Nhà chị Hằng có diện tích đất 7x16m, muốn thiết kế nhà 3 tầng vừa để ở đồng thời để kinh doanh, gia đình chị gồm có 4 người nên được kiến tạo việt đưa ra  gọi ý mẫu thiết kế nhà đẹp như sau

Phối cảnh nhà ống hiện đại 7x16m kết hợp kinh doanh

Diện tích đất của chị khá rộng, chính vì vậy ngoài không gian để kinh doanh và sinh hoạt kiến trúc sư đưa ra thêm cho anh chị khu nghỉ ngơi, thư giãn, đem đến cho gia đình một không gian sống hoàn hảo, nâng cao giá trị cuộc sống.

Phối cảnh - nhà ống hiện đại của chị Hằng
Phối cảnh – nhà ống hiện đại của chị Hằng

Bản vẽ kỹ thuật nhà ống hiện đại 7x16m kết hợp kinh doanh

Vừa rồi là cái nhìn tổng quan về nhà ống hiện đại 3 tầng của chị Hằng, bây giờ kiến tạo việt xin đưa đến cho chị bản vẽ chi tiết về không gian cũng như công năng sử dụng của từng tầng căn nhà đẹp để chị có thể dễ hình dung hơn.

Tầng 1: Phần trước nhà ống hiện đại dành cho việc kinh doanh, trưng bày sản phẩm, có một lối đi nhỏ để vào khu vực để xe và bếp. Cách bố trí như vậy sẽ phân biệt được chức năng rạch ròi giữa hai không gian đóng vai trò khác nhau, đồng thời đảm bảo sự riêng tư nhất định vì tính chất của công việc kinh doanh rất nhộn nhịp và đông người qua lại. Khu vực phía sau  thiết kế bộ bàn trà nhỏ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, thư giãn nếu muốn, bếp ăn và sân trời tạo thành một không gian thoáng đãng, đẹp mắt, ánh sáng đầy đủ tạo cảm giác khô thoáng, sạch sẽ cho khu vực này.

nha-ong-hien-dai-7x16m-ket-hop-kinh-doanh-1
Bản vẽ kỹ thuật tầng 1 – nhà chị Hằng

Tầng 2: được tận hưởng không gian thoáng đãng với ban công, giếng trời và tiểu cảnh xanh trong nhà. Phòng sinh hoạt chung, tiếp khách của gia đình ở vị trí cạnh cầu thang, cách bố trí này sẽ giúp phòng khách tạo sự ấm cúng, thân thiện lại có cảm giác thoải mái, tiện lợi trong giao thông đi lại.Ngoài ra, phòng ngủ chính và  hai phòng ngủ con của nhà ống hiện đại 3 tầng khá gọn gàng và hợp lý khi tận dụng được những nguồn sáng sẵn có từ tự nhiên.

Bản vẽ kỹ thuật tầng 2 - nhà chị Hằng
Bản vẽ kỹ thuật tầng 2 – nhà chị Hằng

Tầng 3: Không gian nghỉ ngơi lý tưởng nằm trên tầng trên cùng với sân chơi rộng rãi đặt bàn trà cùng với tiểu cảnh xanh xung quanh, quầy bar nhỏ gọn sang trọng, phòng nhỏ có thể dùng làm phòng ngủ. Sân phơi phía sau tách biệt với khu vực thư giãn phía trước.

Bản vẽ kỹ thuật tầng 3 - nhà chị Hằng
Bản vẽ kỹ thuật tầng 3 – nhà chị Hằng

Toàn bộ không gian nội thất ngôi nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam mầu sáng làm chủ đạo. Vậy là chúng ta đã thấy tất cả các không gian sinh hoạt chung, cá nhân, nghỉ ngơi,…v..v… của ngôi nhà đều được đảm bảo tốt nhất về chất lượng môi trường với ánh sáng + không khí tự nhiên cũng như tính thẩm mỹ được tối giản đúng với phong cách kiến trúc nhà ống 3 tầng mà các công trình kiến trúc hiện nay thường được kiến trúc sư ứng dụng.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 7x16m kết hợp kinh doanh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *