nhà ống hiện đại 7x15m ở Hà Nội

Blog Xây dựng

Thiết kế nhà ống hiện đại là điều mà nhiều hộ gia đình có nhu cầu xây nhà muốn hướng tới bởi tính năng tiện ích của nó, diện tích dù rộng hay nhỏ đều có thể thiết kế ra được ngôi nhà như ý muốn mà lại có nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn. Chị Ngọc ở Hà Nội có mảnh đất diện tích 7x15m đã chọn kiểu kiến trúc hiện đại, trẻ trung và có phong cách cho ngôi nhà của mình.

Kiến trúc mặt tiền nhà ống hiện đại 7x15m ở Hà Nội

Chị Ngọc yêu cầu căn nhà của mình: Tầng 1 có Gara ô tô, phòng khách, bếp ăn, giếng trời, thiết kế không gian để piano điện tử hợp lý, phía sau có thể mở cửa sổ.  04 phòng ngủ và 2 không gian sinh hoạt chung ở tầng 2 và tầng 3. Mong muốn ngôi nhà có phong cách và công năng hợp lý.

Kiến trúc mặt tiền nhà chị Ngọc
Kiến trúc mặt tiền nhà chị Ngọc

Bản vẽ chi tiết nhà ống hiện đại 7x15m ở Hà Nội

Với những yêu cầu mà chị ngọc đưa ra Kiến Tạo Việt xin đưa ra gợi ý mẫu nhà ống 3 tầng để chị tham khảo,  Thiết kế nhà ống bằng hình khối đường nét hiện đại, điểm nhấn bằng các mảng màu kết hợp kính và lan can kính. Cửa sổ và cửa đi là cửa nhựa hiện đại màu trắng làm nổi bật thêm phần vật liệu gạch ốp và màu nhấn cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1: sẽ là không gian của Gara, khách, bếp ăn, giếng trời. Không gian được liên kết với nhau và không gian giếng trời kết hợp không gian piano ở giữa. Tạo khoảng đệm và khoảng thoáng hợp lý cho ngôi nhà đẹp

Mặt bằng chi tiết tầng 1 nhà chị Ngọc
Mặt bằng chi tiết tầng 1 nhà chị Ngọc

Mặt bằng tầng 2:  thiết kế các không gian phòng ngủ kết hợp vệ sinh, thay đồ. Không gian sinh hoạt chung là 1 không gian mở với tầm nhìn ra ngoài qua hệ thống vách kính lớn, bên trong kết hợp không gian giếng trời và 1 phòng ngủ nhỏ nữa có wc khép kín chung với cả tầng.

Mặt bằng chi tiết tầng 2 nhà chị Ngọc
Mặt bằng chi tiết tầng 2 nhà chị Ngọc

Tầng 3: cũng như tầng 2 với không gian 2 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Tận dụng hợp lý việc lấy sáng và gió cho phòng ngủ và sinh hoạt chung vì lợi thế nhà của bạn là hướng nhà đón gió sẽ rất mát mẻ, 1 phòng thờ riêng cho ta thấy được sự tôn nghiêm cho nhà ống hiện đại.

Mặt bằng chi tiết tầng 3 nhà chị Ngọc
Mặt bằng chi tiết tầng 3 nhà chị Ngọc

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng là một trong những mẫu mà kiến tạo việt đã thiết kế và muốn gửi tới khách hàng, còn rất nhiều mẫu đa dạng, độc đáo mang nhiều phong cách khác nhau để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, có nhu cầu mới bạn đên để tìm hiểu và để được tư vấn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

nhà ống hiện đại 7x15m ở Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *