Nhà ống hiện đại 6x24m ở Thường Tín

Blog Xây dựng

Thiết kế nhà ống hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội cho anh Trần Mạnh Hà sinh năm 1974. Anh muốn xây nhà trong năm nay trên đất 6 x 24 m hướng chính tây. Thiết kể đảm bảo không gian cho 2 ôtô, văn phòng kiểm toán vừa đủ kín đáo, không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt gia đình. Có bể xục, xông hơi, massage, thang máy, phòng ngủ cho 2 con nhỏ, phòng karaoke lớn, phòng thờ. Mong kiến trúc sư thiết kế nhà ở và tư vấn hợp phong thủy.

Vài nét chung nhà ống hiện đại 6x24m ở Thường Tín

Chủ nhà sinh năm 1974. Tra phong thủy được kết quả như sau:
– Năm âm lịch(1974): Giáp Dần
– Ngũ hành(bản mệnh): Đại khê thủy – Khắc sơn hạ hỏa
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn (bát trạch)
– Hướng tốt: Cửa nhà chính Tây sẽ tạo vượng khí, tương sinh phối. Đây là nhà tốt bậc nhất trong hàng Tây tứ trạch giúp nam thông minh, nữ thanh tú. Nam nữ đều trung hiếu hiền lương và sống lâu, gia đạo thuận hòa, giàu có, sang trọng, vẻ vang, khoa giáp đậu liền liền.

Từ những thông tin về nhu cầu, hướng đất, tuổi chủ nhà, KTV thiết kế mặt bằng ngôi nhà ống hiện đại 5 tầng như sau:

Phối cảnh kiến trúc -nhà ống ở Thường Tín
Phối cảnh kiến trúc -nhà ống ở Thường Tín

Bản vẽ chi tiết từng tầng  của nhà ống hiện đại 6x24m ở Thường Tín

Chúng tôi thiết kế cho anh đảm bảo không gian 3 trong 1 đầy đủ tất cả các chức năng như: văn phòng, sinh hoạt chung cho gia đình, và để giải trí.

Tầng 1: Lùi vào một khoảng làm sân, có tiểu cảnh nhỏ. Diện tích bên trong là garage ôtô, buồng vệ sinh. Văn phòng để tài liệu kiểm toán kín đáo bên trong cùng và rất thuận tiện giao dịch, không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt riêng của gia đình. đi vào trong là phòng khách khá rộng để tiếp khách, bên trong là bếp -ăn có nhìn ra tiểu cảnh bên cạnh, tạo không gian thư giãn và mềm mại cho ngôi nhà đẹp.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1 - nhà ống ở Thường Tín
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1 – nhà ống ở Thường Tín

Tầng 2: Gồm có phòng ngủ của vợ chồng anh, phòng ngủ giành cho cậu con trai riêng, ngoài ra còn có bể xục vào xông hơi tại chính ngôi nhà của mình, sảnh tầng 2 từ cầu thang đi lên vào các phòng ngủ khá là rộng rãi, đặc biệt cầu thang ở đây được thiết kế kết hợp cả thang máy tạo ra được nét độc đáo, mới lạ so với những mãu nhà ống hiện đại khác

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 2 - nhà ống ở Thường Tín
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 2 – nhà ống ở Thường Tín

Tầng 3: Được thiết kế thành 2 không gian riêng, 1 bên từ cầu thang đi lên là phòng ngủ cảu cô con gái, một bên là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi để các thành viên vui vẻ bên nhau. có WC chung cho tầng.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 3 - nhà ống ở Thường Tín
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 3 – nhà ống ở Thường Tín

Tầng 4: Được bố trí phòng ngủ cho khách đến nhà chơi có nhu cầu ngủ lại nhà gia chủ, phía còn lại được sử dụng để làm phòng hát karaoke cho các thành viên trong gia đình và khách xả stress sau ngày làm việc căng thẳng. Âm thanh, ánh sáng được kiến trúc sư thiết kế rất cẩn thận tạo nên không gian nhà ống 5 tầng đẹp, độc lạ.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 4 - nhà ống ở Thường Tín
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 4 – nhà ống ở Thường Tín

Tầng 5: Toàn bộ tầng này được thiết kế gồm có: phòng thờ cúng để thể hiện lòng tôn kinh tới tổ tiên, đó là một không gian riêng, không bị ảnh hưởng bới những yếu tố khác. Tiếp theo là riêng một khu thể dục bằng máy, khu giặt, sân phơi, và có hiên gió để ngắm cảnh.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 5 - nhà ống ở Thường Tín
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 5 – nhà ống ở Thường Tín

Toàn bộ mặt bằng chi tiết của nhà ống hiện đại 5 tầng được kiến tạo việt thiết kế độc đáo, mỗi tầng lại được bố trí khác nhau, những vẫn tạo nên được khối thống nhất cho ngôi nhà, càng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Kiến Tao Việt, luôn mang đến ngôi cái đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 6x24m ở Thường Tín
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *