Nhà ống hiện đại 6x15m ở Hòa Bình

Blog Xây dựng

Kiến trúc nhà ống hiện đại cho anh Phạm Ngọc Trường sinh năm 1976 ở Hòa Bình với diện tích 6x15m. Mong muốn của anh chị thiết kế ngôi nhà với phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và lịch sự của căn nhà đó là điều mà nhiều gia đình muốn được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế giúp họ.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 6x15m ở Hòa Bình

Anh là Trường là chiến sĩ công an, vợ là giáo viên dạy tiếng anh, cuộc sống của vợ chồng anh chị rất nhẹ nhàng và giản dị như chính con người của anh chị, bởi lẽ đó mà anh Trường tìm đến kiến tạo việt để nhờ tư  vấn thiết kế nhà ống hiện đại theo ý tưởng mà anh chị hướng tới.

nha-ong-hien-dai-6x15m-hoa-binh-1

Chi tiết công năng nhà ống hiện đại 6x15m của anh Trường

Vợ anh làm giáo viên, dạy thêm các em học sinh vào cuối tuần, nên anh muốn đươc thiết kế nhà ống hiện đại  có chỗ để xe của gia đình và chỗ để xe cho học sinh, cũng như có 1 phòng học cho học sinh, tầng 2, tầng 3 là phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và sinh hoạt của gia đình, Sau khi hiểu được nhu cầu của anh Trường kiến tạo việt thiết kếmẫu thiết kế nhà ống đẹp 3,5 tầng cho anh Trường như sau:

Măt bằng trệt ngôi nhà ống : đúng như mong muốn của gia chủ, được thiết kế một bên là phòng học, một bên là chỗ để xe của gia đình, và để xe của học sinh vợ anh dạy vào cuối tuần.

Tầng 1 nhà đẹp gồm phòng khách cửa được mở tại hướng đông bắc đem lại phước đức cho gia chủ, cầu thang đi theo kim đồng hồ, dưới cầu thang có tiểu cảnh nhỏ, 1 nhà bếp ăn, 1 nhà vệ sinh đều được bố trí theo hướng tốt cho gia chủ

nha-ong-hien-dai-6x15m-hoa-binh-2

mặt bằng tầng 2 được sắp xếp có 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ cho con, 1 phòng ngủ cho vợ chồng gia chủ có nhà vệ sinh khép kín ở trong phòng luôn. Giao thông trong phòng có thông tầng sáng nhiên chiếu vào làm cho phòng được thông thoáng.

Tầng 3 nhà ống được thiết kế gồm có phòng thờ, sân phơi, và phòng ngủ phụ để có khách hoặc người quen đến chơi ngủ lại vẫn có phòng để ngủ nghỉ, phòng này ít sử dụng. Ngoài ra, trên tầng 3 còn có 1 cái kho để những đồ đặc, vận dụng ko dùng đến hoặc mua hè để chăn ga, gối đếm của mùa đông vào đó rất tiện lợi.

nha-ong-hien-dai-6x15m-hoa-binh-3

Nhà đẹp 3,5 tầng thiết kế đơn giản kết hợp với tông màu, không gian, tạo nên một khối hài hòa, bắt mặt phù hợp với việc dạy học của vợ anh Trường. Đó là những không gian kiến tạo việt mang đến cho quý khách hàng.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 6x15m ở Hòa Bình
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *