nhà ống hiện đại 61m2 với chi phí 800 triệu

Blog Xây dựng

Gia đình anh Thanh có mảnh đất với diện tích 61m2, chi phí anh chị bỏ ra là khoảng 800tr mong muốn được thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng, có phòng ngủ riêng cho vợ chồng anh, và các con, hơn nữa đdiện tích ể chừa mặt trước 3m là sân, mặt sau 1m cho thông thoáng ngôi nhà. Kiến Tạo Việt đưa ra cho anh bản vẽ mang phong cách hiện đại kết hợp với tông màu trắng sáng sủa tạo cho không gian có thêm điểm nhấn.

Phối cảnh nhà ống 61m2 với chi phí 800 triệu

Ý tưởng thiết kế cho căn nhà ống hiện đại này là ngôi nhà có mặt tiền duyên dáng với dàn lam cho dây leo để giảm tiếng ồn và giảm bụi.  Chiều cao tường bảo vệ từ đất lên 80cm được ốp gạch để tạo thẩm mỹ và giữ độ bền cho công trình. Hơn nữa, từ vị trí sân trước nhà nhìn lên không gian bao la phía trên của bầu trời sẽ tạo một cảm giác vô cùng thích thú.

Phối cảnh - mẫu nhà ống hiện đại
Phối cảnh – mẫu nhà ống hiện đại

Mặt bằng kiến trúc nhà ống 61m2 với chi phí 800 triệu

Được thiết kếmẫu nhà ống 3 tầng chừa mặt trước và mặt sau một khoáng diện tích đúng như yêu cầu của gia chủ tạo sự thông thoáng cho không gian với phong cách thiết kế hiện đại, Trên phối cảnh công trình thấy được, trừ mặt bằng tầng 1 ra thì tất cả các tầng khác đều được mở rộng diện tích nhờ nhô ra 60cm so với mặt bằng tầng 1, đây là một cách tận dụng tối đa không gian theo quy định thiết kế đưa ra.

Tầng 1: Như đã nói ở trên, mặt bằng chi tiết này một lần nữa cho ta thấy mặt trước có khoảng sân vườn rộng rãi, phòng khách được bố trí vẫn có thể để xe ở đó, vào bên trong là phòng bếp, Nhờ lấy được ánh sáng tự nhiên từ
sân sau nên không gian phòng ăn của nhà ống hiện đại luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Mặt bằng tầng 1 - nhà ống
Mặt bằng tầng 1 – nhà ống

Tầng 2: Được thiết kế gồm 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ dành cho con gái, 1 nhà vệ sinh khép kín, ngoài ra, phòng này còn có 1 phòng học hoặc làm việc rộng rãi, thoáng đãng nhờ lấy ánh sáng từ cầu thang vì giữa 2 khu vực chỉ có vách ngăn họa tiết. Các phòng ngủ đều có cửa sổ đón gió trời từ bên ngoài.

Mặt bằng tầng 2 - nhà ống
Mặt bằng tầng 2 – nhà ống

Tầng 3:Lên đến tầng này chỉ còn 1 phòng ngủ cho con trai và phong thờ, còn đằng sau là sân phơi và sân thương chiếm  một khoảng tương đối diện tích.

Mặt bằng tầng 3 - nhà ống
Mặt bằng tầng 3 – nhà ống

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại, Kiến Tạo Viết muốn mang đến cho các bạn, còn rất nhiều mẫu  thiết kế đa dạng, phong phú. Các bạn hãy đến với công ty Kiến Tạo Việt để được đội ngũ KTS dày kinh nghiệm tư vấn cho các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

nhà ống hiện đại 61m2 với chi phí 800 triệu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *