nhà ống hiện đại 61m 4 tầng ở Hà Nội

Blog Xây dựng

Hiện nay, mẫu nhà ống hiện đại đang dần được nhiều người quan tâm hơn, với diện tích 61m2 ông Đỗ Văn Trung ở Hà Đông, Hà Nội đến gặp kiến tạo việt để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ống 4 tầng mang phong cách đơn giản, nhưng có không gian để ông được chăm sóc cây xanh taọ nên sự hài hòa cho ngôi nhà cũng như làm cho công năng của ngôi nhà được tươi mát hơn như không khí thiên nhiên từ khoảng không gian đó.

Cảnh quan chung nhà ống hiện đại 61m 4 tầng ở Hà Nội

Để có được không gian ngôi nhà ống đẹp với công năng đầy đủ, kiến trúc ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa mang phong cách đơn giản, các tầng đều có cửa số, mỗi tầng bố trí lệch không giống nhau nhưng vẫn hòa hợp vào nhau tạo nên khổi đồng cho ngôi nhà, mang nét riêng cho ngôi nhà. Hơn nữa, ngôi nhà được bảo vệ bởi một lớp sơn bên ngoài cùng hệ thống ống đá chống ẩm mốc, ngôi nhà ống 4 tầng luôn như mới.

phối cảnh kiến trúc - nhà ống hiện đại 61m 4 tầng ở Hà Nội
Phối cảnh kiến trúc – nhà ống hiện đại 61m 4 tầng ở Hà Nội

mặt bằng kỹ thuật các tầng

Tiếp đến là cách bố  trí chức năng, không gian bên trong của nhà đẹp, công năng của ngôi nhà được phân chia rõ ràng từng vị trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, sân thượng đến không gian để cái tạo mảnh vườn nhỏ, nó không được thiếu vì đó là sở thích của gia chủ.

Mặt bằng tầng 1 + 2 căn nhà ống hiện đại 4 tầng
Mặt bằng tầng 1 + 2 căn nhà ống hiện đại 4 tầng

Tầng 1 mẫu nhà đẹp này được thiết kế phòng ăn ở bên trong, còn sân trước và ngôi nhà ống hiện đại này là không gian vườn nhỏ để ông cai tạo trồng cây cũng như có thể trồng những loại rau quả sạch ở đó để cho gia đình dùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời buổi xã hội hiện nay nhiều độc tố Ngoài ra, trước mật bằng tầng 1 có chỗ đễ xe của gia đình, cầu thang ở giữa, nhà vệ sinh khép kín được đật dưới gầm cầu thang nhìn gọn gàng hơn mà không tốn diện tích.

Tầng 2 công năng được phân chia làm 2 nửa, một bên là phòng khách có lan can ở ngoài trồng hoa nhỏ, một bên là phòng ngủ, có nhà vệ sinh khép kín, cầu thang nằm ở giữa. tiền phòng từ cầu thang đi lên là một khoảng rộng thoải mái. Ngoài ra, tầng có 2 của sổ lắp kính cường lực chịu nhiệt nhưng vẫn nhìn được ra bên ngoài tôn lên vẻ sang trọng cho nhà ống 4 tầng.

Công năng chi tiết tầng 3  +4 căn hộ hiện đại
Công năng chi tiết tầng 3 +4 căn hộ hiện đại

Tầng 3 mặt bằng căn hộ đẹp có 2 phòng ngủ hai bên, 1 nhà vệ sinh, cầu thang ỏ giữa, vẫn để một khoảng rộng từ cầu thang đi lên hay còn gọi là tiền phòng nhìn thông thoáng hơn. ở tầng này khác với tầng 2 là chỉ có 1 cửa sổ nhưng có lan can để ra ngoài ngắm được phố.

Tầng 4: Có 1 phòng ngủ, nhưng khác biệt với các tầng khác là có phòng xông hơi, mỗi khi đi làm về mệt mỏi có thể lên đó xông hơi, để trút bỏ những bùi bặm sau ngày làm việc, bên cạnh đó có khoảng nhỏ để trông cây.

Mẫu nhà ống hiện đại mang đến cho bạn không gian thiết kế khác nhau cảu các  tầng, tạo nên giá trị cuộc sống xung quanh bạn ngày một tiện nghi hơn. Đó là một trong rất nhiều mẫu mà kiến tạo việt mang đến cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần là Kiến Tạo Việt có mặt giúp cuốc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

nhà ống hiện đại 61m 4 tầng ở Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *