Nhà ống hiến đại 5 tầng ở KĐT Đại Thanh

Blog Xây dựng

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà vừa để ở, vừa để kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh ở tầng 1 mới mặt tiền rộng hoặc diện tích rộng không còn mới lạ ở thời buổi kinh tế hiện nay, nắm bắt được nhu cầu thị trường đó, sau thời gian đi tìm kiến trúc thiết kế nhưng chưa ưng ý, anh Hảo ở Thanh Trì Hà Nội đã đến gặp kiến tạo việt được tư vấn và đưa ra mẫu thiết kế nhà ống hiện đại phù hợp nhất.

Nhà ống hiến đại 5 tầng ở KĐT Đại Thanh

Diện tích mặt sản 240m2, anh Đặng Văn Hào sinh năm 1981 muốn bỏ ra kinh phí để xây căn nhà ống hiện đại này là 2,5 tỷ với phong cách hiện đại, trẻ trung, hài hòa, có không gian tầng 1 để cho thuê kinh doanh. Hơn nữa, với mong muốn cầu thang lên tầng 2 độc lập với tầng 1 nên chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng như sau

nha-ong-hien-dai-KDT-Dai-Thanh-1

Chi tiết mặt bằng nhà ống hiến đại 5 tầng ở KĐT Đại Thanh

Nắm được nguyện vọng của anh Hảo chúng tối đã thiết kế căn nhà ống đẹp 5 tầng này với phong cách trẻ trung, kiểu dáng hiện đại, làm nổi bật được công năng  của ngôi nhà, vừa sang trọng mà vẫn có được mặt bằng để cho thuê kinh doanh.

Tầng 1  của nhà đẹp được thiết kế mặt bằng để cho thuê kinh doanh tương đối rộng, lối đi riêng biệt, xung quanh  mặt bằng trồng hoa bên ngoài, mặt sau có gara để oto, xe máy riêng cho gia chủ, có nhà vệ sinh khép kín.

nha-ong-hien-dai-KDT-Dai-Thanh-2

Tầng 2 bao gồm phòng khách để sinh hoạt chung của cả gia đình và tiếp khách, 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng ăn và bếp. Xung quanh phòng khách có vườn tiêu cảnh được bố trí bắt mắt, gợi lên cảm giác xanh mát trong không gian, tạo thêm năng lương cho công năng của ngôi nhà. Cạnh cầu thang cũng có tiểu cảnh nước.

nha-ong-hien-dai-KDT-Dai-Thanh-3

Tầng 3 ngôi nhà đẹp được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh khép kín, cầu thang ở giữa có thông cầu thang, ánh sáng tự nhiên chiếu vào làm cho công năng căn nhà được thoáng sáng. hướng các phòng đều được thiết kế phù hợp với phong thủy.

nha-ong-hien-dai-KDT-Dai-Thanh-4

Mặt bằng tầng 4 gần như giống tầng 3, thêm phòng xông hơi trên đó để khi nào mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc, lên đó xông hơi lấy lại năng lượng sau ngày làm việc căng thẳng.

nha-ong-hien-dai-KDT-Dai-Thanh-5

Tầng 5 có phòng thờ, không gian đa năng, nơi để gia chủ hoặc khách đến chơi có thể lên đó ngắm thiên nhiên xung quanh. Ngoài ra, mặt bằng tầng 5 còn có sân thượng để phơi, và có thêm 1 kho để chưa những đồ dùng vật dụng, không dùng đến.

nha-ong-hien-dai-KDT-Dai-Thanh-6

mẫu nhà đẹp 5 tầng ở KĐT Đại Thanh được bố trí phù hợp với phong cách hiện đại,  trẻ trung nhưng không làm mất đi sự sang trọng của ngôi nhà. Đó là điều mà Kiến tạo việt luôn mang đến cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần, muốn tham khảo hãy đến với kiến tạo việt.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiến đại 5 tầng ở KĐT Đại Thanh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *