nhà ống hiện đại 5 tầng có chỗ chơi cho trẻ nhỏ

Blog Xây dựng

Trong xã hội hối hả, nhộn nhịp sô bồ như ngày nay, để có một không gian chơi riêng cho các con thân yêu ngay ở chính ngôi nhà của mình là ý tưởng mà nhiều hộ gia đình muốn hướng tới. Nó cho trẻ một nơi được thỏa sức sáng tạo, được vui chơi, giải trí theo đúng như tuổi của chúng mà vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bố mẹ mà lại tiết kiệm thời gian. Kiến Tạo Việt xin đưa ra mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng đến quý vị và các bạn.

Vài nét chung nhà ống hiện đại 5 tầng có chỗ chơi cho trẻ nhỏ

Đó là ý  tưởng của anh Ngô Xuân Hùng ở HN, 2 vợ chồng anh là nhân viên ngân hàng, phải đi làm từ sáng sớm đến tối muộn mới về, có bà nội lên  trông 2 con nhỏ, anh chị muốn thiết kế nhà ống hiện đại có chỗ vui chơi cho các con tại chính ngôi nhà của mình để bà có thể vừa ở nhà nấu nướng được mà vẫn trông được các cháu.

nha-ong-hien-dai-5-tang-co-cho-choi-cho-tre-nho

Bản vẽ chi tiết nhà ống hiện đại 5 tầng có chỗ chơi cho trẻ nhỏ

Mảnh đất của anh có diện tích rộng 5m, dài 20m, ý tưởng  của anh về bó trí mặt bằng có gara để ô tô, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, có khoảng thông tầng cho không gian thoáng và đủ anh sáng. Nhận được ý tưởng của anh Hùng, Kiến Tạo Việt đi đến khảo sát và bằng kinh nghiệm dày dặn của đội ngủ KTS, đã nhanh chóng đưa ra bản vẻ chi tiết mẫu nhà đẹp như sau:

Công năng tầng 1: Theo như ý tưởng của gia chủ KTV thiết kế tầng 1 có chỗ gara để ô tô và để xe máy, dưới gầm cầu thang được KTS khéo léo thiết kế một nhà vệ sinh nhỏ, tiết kiệm diện tích và trông gọn gàng hơn. Mặt trước để trống 3m ra để làm khu vơi chơi cho trẻ nhỏ. Bên trong là bếp ăn.

Tầng 2: Cầu thang ở giữa, 2 bên là phòng sinh hoạt chung và phòng khách, Khoảng thông tầng khá lớn giúp cho không gian nội thất trong nhà được thông thoáng, các không gian được kiên kết với nhau một cách thuận lợi nhất cho nhà ống hiện đại

Mặt bằng chi tiết tầng 1 + 2
Mặt bằng chi tiết tầng 1 + 2

Công năng tầng 3: Gồm có phòng ngủ của vợ chồng anh, và phòng ngủ của con gái ngủ với bà, tất cả 2 phòng ngủ đều được bố trí nhà vệ sinh khép kín.

Tầng 4: Thiết kế giống như tầng 3 làm phòng ngủ cho cậu con trai và phòng ngủ cho khách mỗi, mỗi khi khách đến chơi ngủ lại.

Tầng 5: có một phòng thờ, và phòng kho để đồ dùng chưa sử dụng đến, phần diện tích còn lại được bố trí làm sân phơi, mặt bằng công năng được thiết kế hợp lý và một mặt tiền đẹp mắt, hiện đại.

nha-ong-hien-dai-5-tang-co-cho-choi-cho-tre-nho-2

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại. Mặt tiền được KTS thiết kế và tạo hình đẹp mắt, lan can kính mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà, ngoại thất chủ yếu sử dụng gam màu sáng trắng, tường phòng ngủ phía mặt tiền được ốp gạch inox màu nâu tạo điểm nhấn cho mặt tiền.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

nhà ống hiện đại 5 tầng có chỗ chơi cho trẻ nhỏ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *