Nhà ống hiện đại 45m2 độc lạ

Blog Xây dựng

Vợ chồng anh chị Tuấn Trang sinh năm 1980 có mảnh đất diện tích 45m2 ở Thanh Oai, Hà Nội. Anh chị mong muốn thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng và 1 tầng lửng cụ thể tầng 1: Sẽ là cửa 4 cánh mở vào và nhìn thấy kệ tủ thờ cùng không gian phòng khách. Phía trong sẽ à bếp ăn. Tầng lửng: Thiết kế ở phía trên bếp và được sử dụng làm phòng sinh hoạt chung. Tầng 2: Thiết kế 2 phòng ngủ, có vệ sinh chung. Phòng bên ngoài có ban công nhỏ.Kiến trúc ngôi nhà mang phong  cách hiện đại và có phong cách một chút, phù hợp để đặt ở phố huyện. mong KTV sẽ có phương án thiết kế hợp với mong muốn.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 45m2 độc lạ

Ngôi nhà ống hiện đại của anh chị thiết kế trên khu đất này sẽ không khó để bố trí hợp lý, vấn đề là tính toán để bố trí phòng sinh hoạt chung ở tầng lửng hợp lý. Phòng khách phía ngoài kết hợp không gian đặt kệ tủ thờ chính hướng cửa vào, xây bức tường cao đến trần để ngăn hoàn toàn không gian khu thờ cúng. Cửa sổ bố trí để lấy ánh sánh tự nhiên cho các phòng tầng 1. Khu bếp cũng mở cửa ra sân sau và kết hợp cửa sổ lấy tầm nhìn khi nấu nướng.

nha-ong-hien-dai-45m2-doc-la-3

Công năng nhà ống hiện đại 45m2 độc lạ

Ngôi nhà 2 tầng nhưng mang dáng dấp kiến trúc hiện đại, bằng sự kết hợp giữa của sổ thoáng ở các tầng cùng đá màu đen ốp ở tầng 1 tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tầng 1 gồm: Sân trước trừ ra khoảng 8m, sân sau trừa khoảng 2m để ngôi nhà được thông thoáng. Cửa chính vào phòng khách và để bản thờ tôn nghiêm để cúng tổ tiên, Phòng bếp và ăn có cửa phụ để ra sân sau đồng thời mở ra cho thoáng khi mỗi khi nấu nướng. WC khép kín đặt dưới gầm cầu thang, vừa kín đáo, gọn gàng, tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà ống hiện đại.

Mặt bằng chi tiết tầng 1 - nhà ống độc lạ
Mặt bằng chi tiết tầng 1 – nhà ống độc lạ

Tầng lửng: Được thiết kế làm phòng sinh hoạt chung nơi các thành viên trong gia đình ngồi sum họp cùng nhau. được thiết kế phía trên bếp ở tầng 1. Phía bên đối diện phòng sinh hoạt chung tính từ phía cầu thang đi lên là phòng có thể để tiếp khách hoặc để học tập làm (làm việc) đều được.

Bài viết liên quan: 

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5m mặt tiền

Những loại cây nên trồng trong nhà vệ sinh

Mặt bằng chi tiết tầng lửng - nhà ống độc lạ
Mặt bằng chi tiết tầng lửng – nhà ống độc lạ

Tầng 2: là các phòng ngủ với 2 cách bố trí khác nhau, vệ sinh chung đảm bảo tiêu chuẩn. Phòng ngủ đua ra phía ngoài và có thêm ban công nhỏ, kết hợp gạch trần và lan can kính tạo nét hiện đại. Phòng phía trong sẽ nằm ở vị trí cao hơn, đua ra phía sân sau để lấy diện tích và mở cửa sổ. Tạo nên không gian lạ mắt cho ngôi nhà ống 2 tầng

Mặt bằng chi tiết tầng 2- nhà ống độc lạ
Mặt bằng chi tiết tầng 2- nhà ống độc lạ

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại Kiến Tạo Viết muốn mang đến cho các bạn, còn rất nhiều mẫu  thiết kế đa dạng, phong phú khác. Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 45m2 độc lạ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *