Nhà ống hiện đại 4 tầng diện tích 4,3×14,7m độc đáo

Blog Xây dựng

Ngày nay nhà ống hiện đại là lựa chọn của nhiều gia đình bởi thiết kế độc đáo, lạ mắt mà ko tốn nhiều diện tích vẫn lên được công trình nhà đẹp theo ý của mình, Anh Nguyễn Văn Tú sinh năm 1985 có mảnh đất diện tích 4,3×14,7m, đã đi nhiều nơi nhờ tư vấn nhưng chưa bản vẽ nào hài lòng anh, sau khi tình cờ đọc được bài viết của kiến tạo việt và đi vào tìm hiểu các bài khác nữa thì anh Tú đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ của họ và đến với KTV để được tư vấn.

Cảnh quan chung nhà ống hiện đại 4 tầng diện tích 4,3×14,7m độc đáo

Nhu cầu của anh Tú thiết kế nhà ống hiện đại gồm: Tầng 1 nhà để ôtô. WC ở gầm cầu thang sau đó đến phòng bếp. Tầng 2 gồm phòng khách và 1phòng ngủ chính. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 gồm phòng thờ, khu vực sân phơi ở đằng trước. Thiết kế kiến trúc nhà mang phong cách hiện đại, kết hợp với gam màu nhẹ nhàng, tạo nên nét uyển chuyển không bị khô cứng cho ngôi nhà của bạn.

Mặt tiền - nhà ống 4 tầng độc đáo
Mặt tiền – nhà ống 4 tầng độc đáo

Bản vẽ kỹ thuật nhà ống hiện đại 4 tầng diện tích 4,3×14,7m độc đáo

Sau khi nghiên cứu kỹ thông tin về mảnh đất và những yêu cầu của anh Tú, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế với phương châm tạo được một không gian sống hài hòa, thoải mái, công năng hợp lý và đúng với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Tầng 1: Thiết kế chi tiết gồm có gara để ôtô, WC khép kín. Bên trong cùng là phòng bếp +ăn. Phía trước nhà được chia làm 2 lối đi dành cho gara ôtô và người đi bộ. Tiếp đến là khu vực bếp ăn rộng rãi, thuận tiện khi sử dụng. Khu vực vệ sinh bố trí gọn gàng dưới gầm cầu thang nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình khi cần thiết.

Bản vẽ chi tiết tầng 1 - nhà ống độc đáo
Bản vẽ chi tiết tầng 1 – nhà ống độc đáo

Tầng 2: Phòng khách ngoi nhà đẹp được bố trí có ban công nhỏ là nơi đưa không khí trong lành vào phòng và cũng là điểm nhìn ra cảnh quan xung quanh từ khu vực tiếp khách thông qua cửa sổ bằng kính. Phòng ngủ chính được thiết kế gọn gàng, tạo cảm giác cho căn phòng rộng rãi, thông thoáng hơn.

Bản vẽ chi tiết tầng 2- nhà ống độc đáo
Bản vẽ chi tiết tầng 2- nhà ống độc đáo

Tầng 3: được bố trí dành cho việc nghỉ ngơi chính với 2 phòng ngủ thoáng mát, sạch sẽ. Để có một không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. chúng tôi thiết kế nhà ống hiện đại này chừa ra một khoảng diện tích làm sân sau ở tầng 1. Khoảng sân này sẽ là nơi đón gió, điều hòa không khí trong nhà

Bản vẽ chi tiết tầng 3- nhà ống độc đáo
Bản vẽ chi tiết tầng 3- nhà ống độc đáo

Tầng 4: Khu vực sân thượng là nơi phơi đồ hoặc khu vui chơi tùy theo ý thích sử dụng của gia đình, phía bên là nơi giặt đồ và phòng thờ. Phòng thờ ở vị trí hợp lý tránh làm ảnh hưởng đến công năng sử dụng của các không gian khác.

Bản vẽ chi tiết tầng 4- nhà ống độc đáo
Bản vẽ chi tiết tầng 4- nhà ống độc đáo

Kiến Tạo Việt đã gửi tới các bạn những không gian thiết kế khác nhau cho mỗi tầng nhằm phục vụ nhu cầu sống và giải trí của con người. Đó cũng là mục tiêu chúng tôi muốn hướng tới để chất lượng cuộc sống quanh chúng ta được tốt hơn và tiện nghi hơn. Và công trình nhà ống 4 tầng đẹp này là một trong rất nhiều công trình đẹp mà chúng tôi đã xây dựng nên.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Nhà ống hiện đại 4 tầng diện tích 4,3×14,7m độc đáo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *