Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp
Blog Xây dựng

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp – Với diện tích 4,3x11m chủ nhà muốn thiết kế một ngôi nhà ống theo phong cách hiện đại, thoáng mát và có sân vườn đẹp để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, mong kiến trúc sư thiết kế làm sao để ngôi nhà tiết kiệm được chi phí mà vẫn có không gian thoáng đãng. Với mong muốn của chủ nhà cùng với diện tích đó các KTS đã cho ra đời một mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng dưới đây để bạn tham khảo.

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng này có lợi thế nằm ở ngã ba đường nên tương đối là thoáng mát nhưng hạn chế là diện tích đất hẹp nên việc chừa lại một khoảng diện tích đất trống để làm vườn là không khả thi. Chính vì thế mà KTS đã khuyên chủ nhà thiết kế trồng những cây xanh buông xuống để đảm bảo riêng tư kín đáo mà vẫn có sự thông thoáng cho công trình nhà ống đẹp 4 tầng.

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp
Phối cảnh – Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp

>>> Chiêm ngưỡng : THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mặt bằng công năng nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp

Tầng 1: Phía ngoài sân là khu vực để xe của gia đình, nhằm tiết kiệm diện tích nên không gian sân đó đã được bố trí trồng thêm cây xanh bao quanh bà bài trí thêm bố bàn ghế tạo ra một khoảng sân vườn thư giãn tuyệt vời đồng thời giúp cho ngôi nhà mát mẻ hơn. Bên trong là phòng khách liên thông với phòng ăn nên các không gian cũng thoải mái cho không gian sinh hoạt, cuối nhà là WC chung cho cả tầng.

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp. 2
Tầng 1 – Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp

Tầng 2: Toàn bộ diện tích tầng này được thiết kế duy nhất 1 phòng ngủ master cho chủ nhà với phía trước là ban công để đón ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà nên tạo giấc ngủ ngon chủ chủ nhà. Đồng thời WC cũng được trang bị hiện đại và tiện nghi.

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp. 3
Tầng 2 – Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp

Tầng 3: Thiết kế 2 phòng ngủ cho 2 người con. Và tất nhiên cách bố trí các không gian này cũng tương đối hợp lý để các con đều có không gian riêng để học tập, nghỉ ngơi và thư giãn.

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp. 4
Tầng 3 – Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp

Tầng 4: Nơi cao nhất của ngôi nhà được thiết kế phòng thờ để thể hiện lòng thành kính thờ cúng tâm linh của chủ nhà. Hướng cửa quay ra ngoài ban công nên không gian rất mát mẻ và điều hòa không khí tốt. Ngoài ra, ở tầng này bố trí thêm một phòng giặt phơi thuận tiện.

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp. 5
Tầng 4 – Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp

Với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng trên mà chúng tôi gửi tới các bạn cả phối cảnh lẫn mặt bằng công năng thì hi vọng rằng bạn đã có được cái nhìn tổng quát hơn về phong cách thiết kế để tự đó tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình và thiết kế cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn. Thân ái.

>>> Xem thêm : MẪU NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 5X20M

Hải Yến

Nhà ống hiện đại 4 tầng có sân vườn đẹp
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *