Nhà ống hiện đại 4 tầng cho 3 thế hệ

Blog Xây dựng

Gia đình anh Minh có mảnh đất 4x24m ở Hà Nội, anh chị muốn được thiết kế ngôi nhà ống hiện đại 4 tầng cho 3 thế hệ đó là bố mẹ anh, vợ chồng anh và con gái anh với cô cháu gái lên nhà anh chị học. Chị muốn tất cả các thành viên trong gia đình  sống cho cùng một mái nhà để gần gũi gắn bó và hiểu nhau hơn. Nhờ Kiến Tạo Việt tư vấn giúp anh.

Cảnh quan chung nhà ống hiện đại 4 tầng cho 3 thế hệ

Thiết kế nhà ống hiện đại dành cho 3 thế hệ cũng là một điều mà kiến tạo việt muốn đưa tới khách hàng, bởi đó không phải điểu mà gia đình nào cũng mong muốn, thiết kế làm sao cho phù hợp với từng thành viên trong gia đình, từng thế hệ trong gia đình đó là điều mà chúng tôi mang đến cho bạn.

nha-ong-hien-dai-5-tang-3-the-he-4

Bản vẽ kỹ thuật nhà ống hiện đại 4 tầng cho 3 thế hệ

Sau khi hiểu được tâm tư nguyện vọng của anh Minh muốn được đầm ấm, sum vầy giữa các thành viên trong gia đình với nhau mà vẫn có không gian riêng cho từng người thì chúng tôi xin gợi ý đưa ra bản vẽ chi tiết về mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng như sau:

Tầng 1: Từ bên ngoài đi vào là một khoảng sân rộng để xe của thành viên trong gia đình, tiếp đến là phòng khách khá rộng, bên cạnh ngày phòng khách là có tiểu cảnh nhỏ, với cây xanh được bố trí hợp lý, khách đến có thể vừa nói  chuyện vừa ngắm và đắm mình trong không gian thiên nhiên đó, từ phòng khách nhà đẹp có một lối đi nhỏ vào phòng ngủ ở ngày tầng bên trong tiện cho ông bà đỡ phải leo cầu thàng, WC khép kín đặt ngay cầu thang, tiện ích cho nhu cầu cần thiết.

Bản vẽ chi tiết tầng 1
Bản vẽ chi tiết tầng 1

Tầng 2: Bố trí 1 phòng ngủ cho cháu gái và cô con gái nhỏ của vợ chồng anh chị, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình rất rộng rãi, nơi để tất cả các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau và phòng ăn bếp cũng được bố trí trên tầng này.

Bản vẽ chi tiết tầng 2
Bản vẽ chi tiết tầng 2

Tầng 3: Gồm phòng ngủ master có phòng thay đồ riêng, nhà vệ sinh riêng được bố trí khép kín luôn trong phòng ngủ đó, Bên kia là một phòng ngủ nữa và 1 wc khép kín.

Bản vẽ chi tiết tầng 3
Bản vẽ chi tiết tầng 3

Tầng 4: Bố trí sân thượng khá rộng rãi, có thể lên đó tập thể dục và hít khí trời, 1 phòng giặc và nhà vệ sinh chung, tiếp đến 1 phòng ngủ nữa được bố trí cho khách đến nhà chơi ngủ lại nhà gia  chủ.

Bản vẽ chi tiết tầng 4
Bản vẽ chi tiết tầng 4

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng của anh Minh gần như đi vào hoàn thiện, chỉ còn bố trí thêm một số nội thất bên trong nữa là sẽ hoàn thiện ngôi nhà giống như bản thiết kế ban đầu Kiến Tạo Việt gợi ý cho anh. Còn rất nhiều mẫu nhà đẹp các bạn có thể tham khảo trên web của chúng tôi.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 4 tầng cho 3 thế hệ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *