Nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m – bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng

Bản vẽ phố cảnh nhà ống 4 tầng hiện đại
Nhà ống đẹp

Nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m – bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng

Thiết kế nhà ống hiện đại là sự lựa chọn phù hợp dành cho những mảnh đất hẹp chiều ngang. Bởi thiết kế hiện đại đã lược đi toàn bộ những chi tiết rườm rà. Từ đó tạo ra cảm giác về một không gian rộng hơn. Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m dưới đây chính là một ví dụ.

Bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m

Bản vẽ phố cảnh nhà ống 4 tầng hiện đại
Bản vẽ phố cảnh nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m

Ngôi nhà ống trong mẫu thiết kế này cao 4 tầng và được thiết theo phong cách hiện đại. Mặt tiền của ngôi nhà là sự phối hợp giữa 2 gam màu trắng xám xanh mang đến sự nhẹ nhàng tinh tế. Tường tầng 1 của ngôi nhà ốp đá sang trọng.

Cửa sổ, cửa chinh và cửa ban công ngôi nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m được làm bằng khung nhôm cánh kính. Việc sử dụng cánh kính là sự lựa chọn sáng suốt giúp ánh sáng được lan tỏa vào khắp không gian ngôi nhà. Khung nhôm được sơn màu trắng tương đồng với màu tường của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m

Mat bang cong nang tang 1
Mat bang cong nang tang 1

Phía trước của ngôi nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m là sân để xe ô tô. Tiếp đến là cửa chính ra vào ngôi nhà. Từ cửa chính bước vào là phòng khách của ngôi nhà. Bên cạnh là cầu thang. Phòng bếp và phòng ăn đặt tiếp giáp với cầu thang, một phòng vệ sinh chung được đặt ở phía cuối của ngôi nhà.

mat bang cong nang tang 2
mat bang cong nang tang 2 nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m

Tầng 2 của ngôi nhà bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ master. Trong phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung đều có 1 phòng vệ sinh khép kín. Điều này tạo sự thuận lợi cho mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

mat bang cong nang tang 3
mat bang cong nang tang 3

Tầng 3 của nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m gồm có 2 phòng ngủ. Các thành viên của hai phòng ngủ này sẽ cùng dùng chung một nhà vệ sinh chung đặt bên cạnh cầu thang bộ.

mat bang cong nang tang 4
mat bang cong nang tang 4

Tầng 4 của nhà ống hiện đại 4 tầng gồm có 1 phòng thời, 1 phòng WC, sân thượng và một khoảng sân dành cho việc phơi quần áo.

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m

Nội thất sang trọng chính là một phần không thể thiếu được của thiết kế nhà ống hiện đại 5x20m. Do diện tích nhà nhỏ nên không sử dụng quá nhiều đồ đạc. Ưu tiên những vật dụng chính để mở rộng không gian cho các hoạt động sinh hoạt của các thành viên khác trong ngôi nhà.

Thiết kế nôi thất phòng khách
Nội thất phòng khách nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m

Phòng khách của ngôi nhà sử dung bộ ghê sofa kích thước vừa phải. Bộ ghế làm bằng gỗ thiết kế đơn giản là sự kết hợp của các khối hình hộp chữ nhật và hình vuông. Mặt ghế và tựa bọc đệm tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.

Tường phía sau bộ ghế treo một vài bức tranh hiện đại với phần khung làm bằng gỗ. Nội thất tuy không nhiều, nhưng toàn đồ cao cấp sang trọng là điểm cộng cho phòng khách ngôi nhà đẹp.

 

Phong an nha ong 4 tang hien dai 5x20m
Phong an nha ong 4 tang hien dai 5x20m

Phòng ăn đơn giản với bộ bàn ghế ăn bằng gỗ gồm 4 ghế hình thúng và 1 bàn vuông.

Phòng ngủ nhà ống 4 tầng hiện đại
Phòng ngủ nhà ống 4 tầng hiện đại

Phòng ngủ đơn giản nhưng sang trọng với nội thất bằng gỗ. Bức tường kính lớn ở phía trước không những đẹp mà còn giúp cho căn phòng sáng sủa hơn bởi được chiếu ánh nắng mặt trời.

Phòng thờ nhà ống 4 tầng hiện đại
Phòng thờ nhà ống 4 tầng hiện đại

Phòng thờ nhà ống hiện đại 4 tầng sạch sẽ, sáng trọng cùng nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Bộ bàn thờ hình chữ nhật, chân vuông nhưng vẫn thể hiện được sự mềm mại nhờ phần mặt uốn công.

Nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Phòng vệ sinh nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m tuy nhỏ nhưng sang trọng với nội thất bằng sứ cao cấp. Phòng tắm và vệ sinh được tách rời bởi vách kính lớn.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà ống. Liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn chi tiết.

Nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m – bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *