nhà ống hiện đại 3 tầng tràn ngập ánh nắng

Blog Xây dựng

Với diện tích đất như hiện nay, nhà ống hiện đại là ý tưởng đầu tiên mà khách hàng nghĩ tới, nhưng với môi trường đô thì hiện trạng thì các mà họ mong muốn nữa đó là ngôi nhà phải đủ ảnh sáng, đủ năng lượng ngoài trời chiếu vào để tạo nên không khí thoáng đãng cho ngôi nhà. Nếu không, cũng phải có thiết bị hỗ trợ nào đó như một tấm luôn chuyên động tạo ra luồng khí cho ngôi nhà. Kiến Tạo Việt đưa ra giải pháp.

Cảnh quan chung nhà ống hiện đại 3 tầng tràn ngập ánh nắng

Nằm trong thành phố, nhà đẹp 3 tầng được thiết kế thông thoáng, độc đáo để tất cả các phòng đều thoáng khí và sáng sủa. Các kiến trúc sư đã lắp đặt một mặt đứng bên ngoài hoàn toàn bằng những tấm chắn . Các tấm chắn có cơ chế di động và hoạt động giống như lớp chắn nắng di động. Vì thế, nó có tác dụng điều tiết gió và ánh sáng vào bên trong căn nhà.  Chủ nhà cảm thấy yên lòng hơn khi ở bên trong mặt chắn là một lớp gỗ để bảo vệ.

Toàn cảnh nhà ống 3 tầng
Toàn cảnh nhà ống 3 tầng

mặt bằng nhà ống hiện đại 3 tầng tràn ngập ánh nắng

Các tấm chắn đang chuyển động tròn từ mặt phía trước sang mặt gỗ sau lamf lưu thông không khí, Ngôi nhà ống luôn tràn ngập ánh nắng nhờ mặt tiền độc đáo kết hợp với khoảng sân sau thoáng đãng.

Tầng 1: Bố trí hòa với thiên nhiên rất nhiều bởi ta thấy được,  bước ngay vào ngôi nhà cạnh chỗ để xe ta bắt gặp đầu tiên là 1 hồ nước trong xanh. Đi tiếp sâu vào trong phần phòng bếp nấu ăn ta lại bắt gặp tiếp là khu vườn nhỏ, đằng sau để trống một khoảng diện tích làm vườn trồng cây. Có thể thấy được rằng, gia chủ của ngôi nhà ống hiện đại là người rất yêu thiên nhiên

bản vẽ chi tiết tầng 1 - nhà ống
bản vẽ chi tiết tầng 1 – nhà ống

Tầng 2:   Gồm phòng vệ sinh chung, phòng ngủ chính, tủ quần áo, phòng ngủ nhỏ, ở ban công có tấm chắn. Cầu thang độc đáo với góc cắt hình tam giác, hệ thống mặt tiền có tấm chắn quay lưu thông gió và ánh sáng, phòng vệ sinh luôn chan hòa ánh nắng.

bản vẻ chi tiết tầng 2 - nhà ống
bản vẻ chi tiết tầng 2 – nhà ống

Tầng 3: Được thiết kế gồm 2 phòng ngủ của 2 con, 2 phòng tắm riêng, ng oài ra, anh chi bố trí 1 phòng học cho các con, ở tầng này vẫn thiết kế tấm chắn xoay tròn để tạo ra luồng khí trong lành cho mẫu nhà ống hiện đại này.

mặt bằng chi tiết tầng 3 - nhà ống
mặt bằng chi tiết tầng 3 – nhà ống

Thiết kế độc đáo, mới lạ, mang đến cho chủ nhà sự hài lòng, đó là điều mà kiến Tạo Việt luôn hướng tới. Hãy đến với chúng tôi, các kiến trúc sư với 15 năm kinh nghiệm trong việc thiệt kế nhà ống đẹp sẽ tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho các bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

nhà ống hiện đại 3 tầng tràn ngập ánh nắng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *