Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Blog Xây dựng

Thiết kế nhà ống hiện đại kết hợp với kinh doanh hiện nay dường như đang là xu hướng mà nhiều khách hàng muốn hướng tới. Ông Nguyễn Thanh Tân sinh năm 1968 là một khách hàng điển hình trong việc muốn xây 1 ngôi nhà ống 3 tầng vừa để ở, vừa kết hợp kinh doanh trên chính diện tích đất dài 12,7 m và rộng 6,4 m của mình.

Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh tại Hải Dương

Mấy năm gần đây Hải Dương được coi là mảnh đất màu mỡ, nơi tập chung nhiều khu công nghiệp, nhiều công ty nước ngoài nhắm đến để mở công ty, thu hút công nhân, nhân lực của đất nước. Bằng tầm nhìn nhanh nhậy, tinh tế của mình Ông Nguyễn Thanh Tân cũng muốn thiết kế nhà đẹp trên chính mảnh đất quê hương của mình để vừa kinh doanh mà vẫn gần gũi với hàng xóm.

Nha-ong-hien-dai-3-tang-o-hai-duong-1

Công Năng của nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Hiểu được nhu cầu đó của ông Tân đổi ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã xuống đó và khảo sát mảnh đất, vị trí, cũng như hướng để hợp tuổi cũng như hướng để cho kinh doanh của ông được phát triển. KTV thiết kếnhà đẹp 3 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại, có không gian để trưng bày sản phẩm cũng như mặt bằng để kinh doanh.

Tầng 1 nhà ống hiện đại được thiết kế theo cửa chính được mở theo cung thiên y, nhìn về cung thiên y theo tuổi của gia chủ, có quầy trưng bày, quầy hàng để khách hàng vào mua hàng, phòng kinh doanh được bố  trí bố ghế  sofa để khách hàng vào có thể ngồi nghỉ ngơi, xem sản phẩm trưng bày trong lúc đợi nhân viên phục vụ. Bên là bếp và nhà ăn, nhà vệ sinh, tiểu cảnh nằm cạnh cầu thang.

Tầng 2 nhà ống hiện đại được xây dựng phòng sinh hoạt chung ngay từ cầu thang đi lên để cách thành viên trong gia đình sum họp với nhau. phòng ngủ của con, 2 nhà vệ sinh hiết kế chắn cung lục sát.  Tiếp theo là phòng ngủ của ông Tân bố trí hợp với tuổi của ông.

Tầng 3: gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ của con, sân phơi và giặt đồ, có một kho nhỏ trên tầng 3 để cất giữ mặt hàng kinh doanh hoặc những vật dụng chưa dùng đến của gia đình, tất cả đều được đội ngũ kiến trúc sư bố trí hợp lý, hợp phong thủy của từng thành viên, cũng như gia chủ.

Nha-ong-hien-dai-3-tang-o-hai-duong-2

Nhà ống  hiện đại kết hợp với kinh doanh này đã đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng muốn kinh doanh bởi tính linh hoạt, hiện đại, sang trọng tạo nên công năng của nhà được mới mẻ và tiện ích.  Hãy cầm máy và gọi ngay cho công ty kiến tạo việt bạn sẽ có được yên tâm thực sự. Sự hải lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *