Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh
Blog Xây dựng

Anh Hải là người con sống ở mảnh đất Hưng Yên sau nhiều năm buôn ba kiếm sống bây giờ anh muốn trở về chính mảnh đất nơi mình sinh sống để tự kinh doanh vì anh thấy rằng đầy là một mảnh đất gần rất nhiều khu công nghiệp cũng như nhu cầu của con người cao. Vì vậy mà anh muốn thiết kế ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng vừa để mở công ty cho hoạt động kinh doanh của mình đồng thời vừa để ở cho gia đình. Vừa tiết kiệm được kinh phí mà giúp là nơi mà gia đình an cư lập nghiệp.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Ngôi nhà ống 3 tầng được thiết kế với mục đích vừa để ở vừa để kinh doanh nên phía ngoài tầng 1 được ốp đá garanite giúp cho ngôi nhà trở nên ấn tượng và sáng bóng cùng với cửa làm bằng kính cường lực tạo cho ngôi nhà vừa trang nhã đầy đủ ánh sáng mà lại sang trọng lịch lãm. Kết hợp với màu trắng tinh khôi giúp khoe các chi tiết của ngôi nhà cùng với ban công khung thép lõi nhôm không rỉ bên màu theo thời gian.

Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh
Phối cảnh – Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Chi tiết nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Với mục đích tầng 1 được thiết kế để kinh doanh nên toàn bộ không gian đó được thiết kế theo kiến trúc của mô hình công ty để thuận tiện cho việc phát triển chiến lược kinh doanh của anh. Tiết kiệm được chi phí mà lại vừa có không gian để cho gia đình sinh hoạt thì đó là mẫu nhà ống hiện đại mà nhiều người mong muốn bởi không chỉ đẩy đủ công năng sử dụng mà nó còn rất thoáng mát sạch sẽ cho cả gia đình cũng như công việc kinh doanh của anh đạt hiểu quả tốt hơn.

Tầng 1: toàn bộ phần diện tích được thiết kế làm phòng làm việc, bên hông nhà là chỗ để xe máy và lối đi lên nhà riêng để không ảnh hưởng đến không gian làm việc.

Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh. 1
Mặt bằng tầng 1 – Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Tầng 2: gồm phòng ngủ, phòng bếp + ăn và WC chung cho cả tầng. Bước lên đến tầng 2 là sảnh cầu thang rất rộng rãi thuận tiện cho việc giao thông trong nhà. Phòng ngủ được thiết kế một không gian riêng không bị ảnh hưởng đến việc nấu ăn. Toàn bộ không gian được thiết kế rất gọn gàng giúp không gian luôn có cảm giác rộng rãi thoáng đãng.

Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh. 2
Mặt bằng tầng 2 – Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Tầng 3: gồm 2 phòng ngủ các phòng đều được đặt ở vị trí có ánh sáng và gió tự nhiên giúp lưu thông không khí trong phòng ngủ, tạo được giấc ngủ sâu hơn cho các thành viên trong gia đình để tiếp sức cho ngày mới làm việc hiệu quả.

Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh. 3
Mặt bằng tầng 3 – Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp mang phong cách châu âu với thiết kế phóng khoáng, đơn giản, hình khối mạnh mẽ không gian mở ra thanh thoát năng động linh hoạt kết nối không gian bên ngoài với nội thất sáng đẹp bên trong rất nổi bật cho việc kết hợp kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế nhà đẹp vừa để ở vừa kinh doanh thì đó là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *