Nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 3,5×12,1m

Blog Xây dựng

Anh Công sinh năm 1987 có mảnh đất 3,5×12,1m muốn xây nhà ống hiện đại 3 tầng để cuối năm nay anh lấy vợ, vợ chồng anh về đấy đó ở luôn. Tầng 1 gồm phòng khách, bếp ăn, chỗ để xe. Tầng 2 gồm phòng ngủ rộng dành cho vợ chồng (sau này), nếu tầng 2 thêm 1 phòng ngủ nữa cho con cái thì có được không? Tầng 3 tôi đang muốn có 1 phòng đa chức năng, có thể là phòng ngủ nếu cần, nhưng cũng có thể là phòng giải trí, karaoke, chơi game… khi cần, và thêm 1 phòng thờ , 1 ban công để phơi quần áo, để máy giặt.

Phối cảnh mặt tiền nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 3,5×12,1m

Với diện tích mảnh đất hiện tại có cũng như mong muốn của anh Long chúng tôi xin đưa ra gợi ý nhà ống hiện đại  với phong cách thiết kế trẻ trung, tạo được sự tiện nghi cho ngôi nhà của anh, để khi về nhà mới, anh hoàn toàn hài lòng. với phong cái mái chéo tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

nha-ong-hien-dai-3tang-dien-tich-3,5x12,1m-3

Chi tiết nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 3,5×12,1m

Tầng 1: Bao gồm Phòng khách, bếp ăn, khu vệ sinh chung. Cầu thang được đặt ở giữa nhà đẹp, ngăn đôi hai không gian Phòng Khách và phòng Bếp. Đằng sau lùi lại một đoạn, thiết kế tiểu cảnh với cây xanh, mặt nước tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho phòng Bếp. Phía đằng trước là một khoảng đệm vừa phải, vừa là chỗ để xe, vừa để tránh sự đột ngột từ bên ngoài vào thẳng phòng khách.

Mặt bằng tâng 1 - nhà ống hiện đại
Mặt bằng tâng 1 – nhà ống hiện đại

Tầng 2: Gồm phòng ngủ chính của hai vợ chồng, nằm ở phía trước của ngôi nhà, tiếp giáp với khu vệ sinh chung. Phòng ngủ nhỏ dành cho con cái nằm ở phía bên kia của vế thang.

Mặt bằng tâng 2 - nhà ống hiện đại
Mặt bằng tâng 2 – nhà ống hiện đại

Tầng 3: Gồm phòng thờ và khu giặt phơi, sân chơi. Phòng thờ đặt phía bên ngoài mặt tiền chính của ngôi nhà. Phía sau là Phòng đa năng, nếu cần thì có thể trở thành một phòng ngủ nhỏ. Phòng giặt được thiết kế theo chiều dọc của nhà để tạo không gian tối đa cho sân phơi của nhà ống 3 tầng.

Mặt bằng tâng 3 - nhà ống hiện đại
Mặt bằng tâng 3 – nhà ống hiện đại

Vừa qua, Kiến Tạo Việt đã hoàn thiện công trình nhà ống hiện đại cho gia đình anh Long và chuẩn bị đi vào sử dụng với sự hài lòng, thoải mái là tiêu chí mà công ty muốn gửi gắm trong mỗi công trình thiết kế ra. Tin rằng, chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong việc xây dựng nên những công trình mà bạn mơ ước!

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 3,5×12,1m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *