Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng

Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng
Blog Xây dựng

Anh Thắng ở Hà Đông vừa cưới vợ được bố mẹ cho mảnh đất 36m2 có mặt tiền thoáng, anh chị muốn ở riêng nên muốn nhờ kiến trúc sư thiết kế cho anh chị mẫu nhà ống hiện đại cao 3 tầng mang một phong cách trẻ trung, không gian thoáng mát, nội thất được bố trí hợp lý. Sau khi nhận được thông tin của chủ nhà các kiến trúc sư đã đi khảo sát mảnh đất và đưa ra bản thiết kế nhà đẹp như sau:

Phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng

Với mảnh đất vuông vắn như vậy các kiến trúc sư nhận định không khó để thiết kế mẫu nhà ống thoáng mát. Phía trước của ngôi nhà được thiết kế 2 tông màu kết hợp với nhau hài hòa. Cổng nhà thiết kế bằng sắt thép an toàn. Hai bên không gian phía trước có cây xanh lớn thoáng mát. Trên tầng thượng có sân rộng rãi, có thể trồng cây xanh hoặc làm khu vui chơi giải trí  với gia đình và người thân.

Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng
Phối cảnh – Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng

Chi tiết nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng

Từ những mong muốn của chủ nhà các kiến trúc sư đã để xuất phương án gồm có phòng khách, phòng ăn, bếp nấu, WC và sân để xe. Các không gian đều được trang trí hiện đại, sang trọng trong một không gian giàu ánh sáng tự nhiên.

Tầng 1: Phía trước cửa nhà sẽ có không gian đệm, đây cũng là chỗ để xe của gia đình. Bên phải sảnh là hệ tủ để giày và mũ bảo hiểm… để phân chia khoảng không gian đệm và sân các kiến trúc sư bố trí một mảng cửa kính lớn thiết kế dạng trượt nhằm tiết kiệm diện tích. Không gian phòng khách và bếp được liên thông với nhau tạo nên một không gian dài rộng hơn. Do phần diện tích khiêm tốn nên việc sắp xếp nội thất trong nhà gọn gàng giúp tạo ra lối giao thông ở giữa nhà giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn và mạch lạc hơn. Cuối nhà WC đặt cạnh cầu thang giúp không gian gọn gàng, sạch sẽ hơn.

 Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng. 1
Mặt bằng tầng 1 – Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng

Tầng 2: Không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên trong gia đình được đặt ở tầng 2. Phòng ngủ đều có cửa sổ và ban công hướng ra ngoài lấy ánh sáng và gió trời tự nhiên. WC chung được đặt ở giữa không gian 2 phòng ngủ để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân của các thành viên tỏng gia đình thuận tiện.

 Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng. 2
Mặt bằng tầng 2 – Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng

Tầng 3:  Phòng thờ được đặt nơi cao nhất của ngôi nhà ống để không bị ảnh hưởng bới không gian khác. Còn lại là khu vực sân phơi có thể trồng cây xanh trên đó. Mặt khác, cũng có thể là sân vui chơi của cả gia đình trên đó. Việc thiết kế nhà ống như thế này tạo được một không gian thoáng mát mà vẫn đầy đủ các công năng sử dụng của ngôi nhà. Đó là điều mà các kiến trúc sư luôn hướng tới. Đem lại một không gian sống hoàn hảo nhất cho ngôi nhà đẹp của các bạn.

Mặt bằng tầng 1 - Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng. 3
Mặt bằng tầng 3 – Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng

Toàn bộ mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mang một phong cách trẻ trung, kết hợp hài hòa các không gian tạo nên một sự nhẹ nhàng, thoáng mát cho ngôi nhà đẹp. Với mấu thiết kế này, chắc rằng các bạn có cái nhìn mới hơn, nhiều kiến thức hơn để lựa chọn được cho mình mẫu nhà phù hợp nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *