Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m

Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x16m
Blog Xây dựng

Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m – Những mảnh đất có diện tích nhỏ thì ý tưởng để một ngôi nhà luôn thông thoáng và lấy ánh sáng dễ dàng thì nhà ống sẽ là kiến trúc nhà mọi người nghĩ tới đâu tiên. Và đó chính là mẫu nhà ống mà hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn. Được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản trên mảnh đất 60m2. Phôi cảnh ngôi nhà đã làm chủ nhà rất hài lòng bởi sự thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên của nó.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, có không gian để ô tô và xe máy phía sau bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh. Vì 2 bên xung quanh của ngôi nhà tường cao sát vách nên kts đã sáng tạo thiết kế giếng trời cho ngôi nhà ống đẹp này để giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng. Ngoài ra, ngôi nhà còn được thiết kế có ban công để ngắm cảnh kết hợp với các chậu cây trang trí bồn hoa giúp chắn bụi cũng như thân thiện với môi trường hơn. Đây là mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đơn giản nên toàn bộ hệ thống cửa cũng như lan can cầu thang đều sử dụng kính cường lực trắng.

Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m
Phối cảnh – Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m

Mặt bằng công năng nhà ống hiện đại 3 gầng 4x15m

Tầng 1: Phía trước của ngôi nhà là gara để xe của gia đình được ngăn cách với không gian phòng bếp bởi cửa kính cường lực nên ngôi nhà luôn đảm bảo sạch sẽ và không bị mùi xăng xe làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Cầu thang áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích tạo cho ngôi nhà thêm thông thoáng hơn. Phía trong là phòng bếp + ăn và WC chung cuối nhà để tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m. 1
Tầng 1 – Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m

Tầng 2: Được thiết kế gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng khách. Phòng ngủ có lối đi nhỏ ra ban công và cửa sổ làm bằng kính cường lực nên ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà trở nên dễ dàng hơn. WC thiết kế cạnh cầu thang vừa tiện sử dụng mà lại vừa tối ưu được không gian cho ngôi nhà.

Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m. 2
Tầng 2 – Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m

Khác với thiết kế ở tầng 2 thì đến với tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. WC chung ở cạnh cầu thang. Các không gian đều được bố trí thoải mái để dễ dàng lấy ánh sáng vào nhà giúp cho ngôi nhà thông thoáng hơn.

Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m. 3
Tầng 3 – Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m

Với mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại trên đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoáng mát và thông thoáng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế theo phong cách này hoặc thiết kế theo kiến trúc riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Nhà ống hiện đại 3 tầng 4x15m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *