nhà ống hiện đại 3 tầng, 15,4x4m nhiều phòng ngủ

Blog Xây dựng

Gia đình anh Bình ở Bắc Ninh là công nhân viên chức, sau nhiều năm tích cóp, anh chị mua được mảnh đất với diện tích 15,4x4m, sang năm anh được tuổi làm nhà nên anh tìm đến kiến tạo việt nhờ thiết kế giúp ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng mang phong cách hiện đại gồm có ban công, mỗi phòng có cửa sổ, phòng ngủ riêng cho con và phòng ngủ riêng cho khách vì nhà anh hay có khách đến chơi thường xuyên.

Phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng, 15,4x4m nhiều phòng ngủ

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang phong cách hiện đại, kết hợp với gam màu trắng làm chủ đạo mang lại cảm giác thông rộng và sạch sẽ cho ngôi nhà. Ngoài ra, mặt tiền của nhà ống hiện đại được thiết kế với nhiều cửa sổ và ban công theo đúng như mong muốn của gia chủ, tạo nên một khối thống nhất, kết hợp hài hòa cho ngôi nhà.

Phối cảnh kiến trúc nhà ống đẹp
Phối cảnh kiến trúc nhà ống đẹp

mặt bằng chi tiết nhà ống 3 tầng, 15,4x4m nhiều phòng ngủ

Tiếp đến là cách bố tri các không gian chức năng bên trong ngôi nhà ống hiện đại phân chia công năng rõ ràng các khối chính phụ bằng diện tích của từng không gian. Trong đó bao gồm, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ăn, phòng thờ và không gian ban công, sân thượng.

Mặt bằng tầng 1 bớt lại 3m mặt trước để làm sân vườn và chỗ để xe của các thành viên trong gia đình và khách, mặt sau bớt lại 1m để làm chỗ phơi phong cho thông thoáng, Bên trong có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 nhà vệ sinh khép kín.

Mặt bằng kỹ thuật tầng 1 - nhà ống đẹp
Mặt bằng kỹ thuật tầng 1 – nhà ống đẹp

Mặt bằng tầng 2: Cầu thang được bố trí ở giữa, có thông tầng cầu thang trong nhà, tạo nên độ thông thoáng cho ngôi nhà. 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho bố mẹ có nhà vệ sinh khép kín trong phòng luôn  và 1 phòng ngủ riêng cho con gái, bên cạnh cầu thang cũng có nhà vệ sinh. Các phòng ngủ đều có cửa sổ thông thoáng đón gió bên ngoài, tạo cho giấc ngủ tốt nhất.

Mặt bằng kỹ thuật tầng 2 - nhà ống đẹp
Mặt bằng kỹ thuật tầng 2 – nhà ống đẹp

Mặt bằng tầng 3: Thiết kế gồm có phòng ngủ riêng dành cho khách mỗi khi đến chơi nhà và phòng ngủ cho cô gái lớn của gia đình anh chị, có 1 nhà vệ sinh chung và thang lên bồn nước trên mái. Như ở tầng 2 thì tầng 3 của nhà ống hiện đại này cũng được bố trí có cửa sổ đón ánh sáng và khí trời tự nhiên từ bên ngoài vào.

Mặt bằng kỹ thuật tầng 2 - nhà ống đẹp
Mặt bằng kỹ thuật tầng 3 – nhà ống đẹp

Kiến Tạo Việt đã cung cấp cho các bạn những không gian thiết kế khác nhau cho mỗi tầng nhằm phục vụ nhu cầu sống và giải trí của con người. Đó cũng là mục tiêu chúng tôi muốn hướng tới để chất lượng cuộc sống quanh chúng ta được tốt hơn và tiện nghi hơn. Và công trình nhà ống 3 tầng đẹp này là một trong rất nhiều công trình đẹp mà chúng tôi đã xây dựng nên.

     Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Phòng ngủ là nơi cần được yên tĩnh và tích trữ nhiều năng lượng cho ngôi nhà. Hiện tại shop Quà Yêu Thương có hơn 100 mẫu
mèo thần tài giá rẻ cựa kỳ đẹp và phù hợp để khách hàng trang trí không gian sống, cho phòng ngủ cũng như làm việc. Nếu bạn đang cần mua có thể liên hệ đển cửa hàng để được tư vấn giúp bạn chọn được những mẫu mèo thần tài phù hợp với không gian của nhà bạn. Hoặc bạn cũng có thể mua online thông qua website. Cam đoan sản phẩm của chúng tôi 100% là hình ảnh thật.

nhà ống hiện đại 3 tầng, 15,4x4m nhiều phòng ngủ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *